Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục xin visa du lịch Mỹ | Hanoitourist.vn
Tỉ giá Thời tiết
E.g., 18/12/2017

Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục xin visa du lịch Mỹ

08/02/17 08:02:28
Visa Mỹ B-2 dành cho chuyến đi mang tính giải trí, bao gồm đi du lịch, thăm bạn bè hoặc họ hàng, điều trị y tế và các hoạt động có đặc thù về tình hữu nghị, xã hội hoặc dịch vụ. Thông thường, visa B-1 và B-2 được kết hợp và cấp dưới dạng một visa: B-1/B-2.
  • Phần dành cho mọi đối tượng khách có nhu cầu du lịch Mỹ:

  1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn sử dụng trên 06 tháng tính từ ngày khởi hành ( hộ chiếu cần có chữ ký của đúng người mang hộ chiếu) + Hộ chiếu cũ nếu có
  2. 02 ảnh 5x5cm nền phông trắng mới chụp, không scan từ ảnh khác sang, ảnh chụp lộ 2 tai
  3. Bản gốc hộ khẩu
  4. Bản gốc chứng minh thư nhân dân (hoặc những giấy tờ tuỳ thân khác có dán ảnh)
  5. Bản gốc giấy khai sinh của con cái (nếu đi cùng bố mẹ)
  6. Bản gốc giấy đăng ký kết hôn
  7. Bản gốc sổ tiết kiệm càng nhiều tiền hoặc càng nhiều sổ càng tốt
  8. Bản gốc giấy tờ sở hữu nhà  hoặc đất, cho thuê nhà, đất…
  9. Bản gốc giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như : xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu ( nếu có)
  10. Trường hợp đã nghỉ hưu thì khách du lịch cần có thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu
  11. Trường hợp là học sinh, sinh viên cần có thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường đang theo học.
  12. Ngoài ra đối với những đối tượng khách du lịch dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận của cha mẹ đẻ đồng ý cho con được đi du lịch nếu không đi cùng bố, mẹ (có xác nhận của chính quyền địa phương – UBND  phường sở tại ).
  • Đối với khách hàng vẫn đang công tác, hoặc những đơn vị kinh doanh tư nhân,… cần có thêm những giấy tờ sau:

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh , quyết toán thuế của 1 năm gần nhất ( nếu có)
  2. Hợp đồng mua bán kinh doanh liên quan, hồ sơ các dự án sắp thực hiện …(nếu có)
  3. Hợp đồng XNK nếu đã từng XNK hàng hóa
  4. Hồ sơ giới thiệu công ty, danh thiếp…(nếu có)
  5. Hợp đồng lao động, xác nhận mức lương.
  6. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có ).
  7. Quyết định cử đi công tác hoặc giấy nghỉ phép đi du lịch Mỹ .
  8. Nếu được đơn vị khác thanh toán chi trả chi phí đi du lịch cần có thư mời và lý do thanh toán của đơn vị mời
  • Ghi chú:
1. Tất cả hồ sơ của quý khách phải là bản gốc
2. Trường hợp quý khách nào đã từng đi đến cá nước châu Âu, châu Úc, Mỹ xin vui lòng nộp kèm theo hổ chiếu cũ có visa nhập cảnh vào châu Âu, Úc, Mỹ ( kể cả hộ chiếu đã hết hạn ).
3. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà Cty DL sẽ có yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ, hồ sơ cần thiết để hỗ trợ việc xin visa nhập cảnh vào Mỹ
 
Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách !
 
Nguồn: Hanoitourist

CÁC KHÁCH HÀNG LỚN

Chấp nhận thanh toán:
Số khách trực tuyến24
Tổng truy cập 1590165
logo

CÔNG TY LỮ HÀNH HANOITOURIST - TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI

ĐC: Số 18 phố Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: www.hanoitourist.vn - Email: info@hanoitourist-travel.com 

Phòng thị trường xa ( Châu Âu, Úc, Phi, Nhật Bản...: 024 38266 715/ 098 808 3129
Phòng thị trường gần Châu Á, Dubai, Thái Lan...: 024 62703307/ 091 336 1136
Phòng Du lịch Nội địa: 024 3936 2276/ 090 4929 252
Hệ thống website: Du lịch Hàn Quốc - Du lịch Nhật Bản - Du lịch Châu Âu
Fax: 024 6260 6777

THƯƠNG HIỆU DUY NHẤT CỦA DU LỊCH HÀ NỘI TỪ NĂM 1963
 
Copyright © 2008 - 2015. Hanoitourist All rights reserved
Thiết kế web bởi
VINNO