Tỉ giá Thời tiết
E.g., 17/10/2017

Hướng dẫn nộp Visa Hàn Quốc

26/07/17 02:07:03
Du lịch Hàn Quốc trở nên thông thoáng hơn với thủ tục Visa mới, xem thêm để biết bạn có đang ở trong danh sách được miễn Visa hay không nhé

cung_dien_hoang_gia_kyeong-bok-hanoitourist_0.jpg

CHUẨN BỊ HỒ SƠ HÀN QUỐC
(áp dụng từ ngày 10/07/2017)

  1. Khai sơ yếu lý lịch theo mẫu của cty du lịch cung cấp
  2. Hộ chiếu gốc còn đủ giá trị 6 tháng tính từ ngày dự kiến khởi hành (không phải tính từ ngày khách nộp cho cty du lịch để xin visa)
  3. ảnh 3.5cm x 4.5cm nền trắng chụp trong thời gian 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ xin visa
  4. Chứng minh thư nhân dân photo, nếu là khách dưới 15 tuổi chưa có chứng minh thư thì giấy khai sinh bản sao công chứng
  5. Chứng minh nghề nghiệp
  1. Cán bộ công nhân viên chức nhà nước và cán bộ công nhân viên đang làm việc tại 1 trong 500 doanh nghiệp trong diện top 500 doanh nghiệp Việt Nam (fast500.vn): Quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động kèm theo bảng lương 3 tháng gần nhất (để chứng minh khách vẫn đang tiếp tục làm việc ở cơ quan đó, đơn xin nghỉ để đi du lịch có dấu xác nhận của nơi đang làm việc.
  2. Cán bộ công nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp tư nhân ko nằm trong top 500 doanh nghiệp:
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ để đi du lịch có dấu xác nhận của nơi đang làm việc.
  • Sổ tiết kiệm photo có số dư tối thiểu 100 triệu đồng/ khách kèm theo xác nhận ngân hàng có dấu đỏ có thời gian xác nhận chậm nhất 01 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa vào sứ quán.
  1. Người trong độ tuổi lao động kinh doanh tự do hoặc nội trợ:
  • Đơn xác nhận gửi ủy ban nhân dân phường xã nơi cư trú với nội dung công dân đang kinh doanh tự do hoặc nội trợ tại nơi cư trú, có dấu xác nhận của UBND hoặc công an phường xã.
  • Sổ tiết kiệm photo có số dư tối thiểu 100 triệu đồng/ khách kèm theo xác nhận ngân hàng có dấu đỏ có thời gian xác nhận chậm nhất 01 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa vào sứ quán.
  1. Người có số tiền gửi trên 1 tỷ tại ngân hàng Việt Nam hoặc Hàn Quốc hoặc có thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng GOLD hoặc PLATINUM), hoặc có thu nhập hàng năm trên 8.000USD không cần chứng minh tài chính (cần có giấy tờ photo của các sổ tk hoặc thẻ hoặc bảng thu nhập)
  2. Người chứng minh được đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn tay nghề cao (vd: bác sĩ, ca sĩ, vận động viên cấp quốc gia…) ko cần chứng minh tài chính
  3. Người chứng minh được đã từng du học và tốt nghiệp đại học bao gồm các trường đại học nghề tại Hàn Quốc, ko cần chứng minh tài chính
  4. Người có thẻ hưu trí hoặc thẻ bảo hiểm xã hội hưởng hưu trí ko cần chứng minh tài chính
  5. Người có thẻ nhà báo ko cần chứng minh tài chính
  6. Người đã từng định cư lâu dài hoặc đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD bao gồm các nước:
  • Châu âu:  Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh Quốc, Latvia
  • Châu Mỹ: Canada, Hoa Kỳ, México, Chile 
  • Châu Á: Nhật Bản, Israel, Hàn Quốc
  • Châu Đại Dương: Úc, New Zealand
  1.  Người dưới 15 tuổi hoặc chưa có chứng minh thư nhân dân:
  • Cần có giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của UBND hoặc công an phường nơi cư trú
  • Sổ tiết kiệm photo của bố hoặc mẹ kèm theo xác nhận số dư ngân hàng có dấu đỏ thời hạn xác nhận tối đa 01 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa
  • Giấy khai sinh
  • Thẻ học sinh
  1. Người đi cùng nhóm hoặc gia đình:
  1. Bố mẹ và các con đi cùng:
  • Hộ khẩu (cần công chứng), photo giấy khai sinh, đăng ký kết hôn (ko cần công chứng)
  • Nếu con đi cùng bố hoặc mẹ: người ở nhà làm đơn ủy quyền cho bố hoặc mẹ đưa con đi du lịch HQ có dấu xác nhận UBND hoặc công an phường.
  1. Trẻ e dưới 15 tuổi đi cùng người lớn:
  • Bố và mẹ ủy quyền cho người lớn đi cùng (không cần chứng minh quan hệ gia đình hay dòng họ) có dấu xác nhận của UBND hoặc Công an phường nơi cư trú
  • Sổ tiết kiệm photo của bố hoặc mẹ kèm theo xác nhận số dư ngân hàng
Tác giả: 
Công ty lữ hành Hanoitourist
Ngày xuất bản: 
Thứ tư, Tháng 7 26, 2017

CÁC KHÁCH HÀNG LỚN

Chấp nhận thanh toán:
Số khách trực tuyến15
Tổng truy cập 1317539
logo

CÔNG TY LỮ HÀNH HANOITOURIST - TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI

ĐC: Số 18 phố Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: www.hanoitourist.vn - Email: info@hanoitourist-travel.com 

Du lịch Khách lẻ: 043 8266 715 - 0904 990 440 
Du lịch Khách đoàn: 04 39362276  - 0904929252

Hệ thống website: Du lịch Hàn Quốc - Du lịch Nhật Bản - Du lịch Châu Âu
Fax: 04 6260 6777

THƯƠNG HIỆU DUY NHẤT CỦA DU LỊCH HÀ NỘI TỪ NĂM 1963
 
Copyright © 2008 - 2015. Hanoitourist All rights reserved
Thiết kế web bởi
VINNO