BẠN ĐÃ TIÊM VẮC XIN COVID-19 NHƯNG ỨNG DỤNG SỔ SỨC KHOẺ ĐIỆN TỬ CHƯA CẬP NHẬT?

Đánh giá:

Hiện nay, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử và đăng ký thông tin cá nhân thì hông tin tiêm chủng vaccine Covid-19 của sẽ được cập nhật tại đây. Tuy nhiên, vì số lượng tiêm quá đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. 

Vì vậy, người dân có thể gửi báo cáo đến Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19 để được cập nhật các mũi tiêm của mình theo các bước sau: 

- Bước 1:  Truy cập đường dẫn https://tiemchungcovid19.gov.vn, chọn mục “Phản ánh thông tin” (màu cam, phía bên phải giao diện website) hoặc truy cập đường dẫn https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/portal-report.

 

- Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết, như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD), tỉnh/thành phố … Lựa chọn 1 trong 3 loại phản ánh phù hợp với bạn: 

  • Tôi đã tiêm mũi 1 nhưng chưa có Chứng nhận tiêm.
  • Tôi đã tiêm mũi 2 nhưng chỉ có Chứng nhận tiêm mũi 1.
  • Tôi đã tiêm cả 2 mũi nhưng chưa có Chứng nhận tiêm mũi 1 và mũi 2

- Bước 3: Điền thông tin của mũi tiêm và tải ảnh chụp hoặc file ảnh “GIẤY XÁC NHẬN ĐÃ TIÊM VACCINE COVID-19”.

- Bước 4: Nhập mã xác nhận và bấm “Gửi phản hồi”.

- Bước 5: Nhập mã OTP nhận được từ hệ thống TIEM CHUNG gửi tới số điện thoại đăng ký ở bước 2, và bấm “Xác nhận” để kết thúc phản ánh.

Sau cùng bạn sẽ nhận được thông báo "Gửi phản ánh thành công". Hãy kiểm tra lại trên Sổ sức khỏe điện tử vào những ngày sau.  Hoặc bạn có thể gọi đến số hotline 19009095để báo cáo lại.

Hanoitourist chúc các bạn thành công và giữ sức khoẻ thật tốt trong mùa dịch.  Dù đã tiêm đủ hay chưa các bạn hãy lưu ý giữ vững tinh thần 5K nữa nhé!

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan