CÁC PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN AN TOÀN MÙA DỊCH

Đánh giá:

Để an tâm di chuyển trong khoản thời gian này, các bạn hãy cùng Hanoitourist tìm hiểu những phương thức vận chuyển an toàn nhé!

Tự lái xe

Khi đi du lịch vào khoảng thời gian này, để có thể giữ an toàn cho bản thân, các bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe tự lái nếu các bạn có thời gian. Du khách có thể tự đi bằng xe ô tô, xe máy của bản thân hoặc đăng ký những tour du lịch hình thức caravan để có thể hạn chế tiếp xúc với nhiều người.

Hiểu được tâm lý đó, Hanoitourist đã kết hợp cùng các doanh nghiệp Lữ hành và đưa ra sản phẩm Vgreen Caravan Tây Bắc để các bạn trải nghiệm cung đường Tây Bắc hùng vỹ đầy thơ mộng vào mùa hoa ban: Hà Nội – Ngọc Chiến – Mù Cang Chải – Tam Đường – Lai Châu – Điện Biên – Quỳnh Nhai – Sơn La – Hoà Bình để Quý khách hàng có thể vi vu khám phá mà không ngại covid-19.

Máy bay

Với các điểm đến xa hơn, các bạn có thể lựa chọn máy bay để di chuyển.cũng như. Máy bay là phương tiện bạn sẽ khó để hạn chế tiếp xúc với người lạ nhưng so với các phương tiện cũng khó hạn chế tiếp xúc như xe khách hay tàu hoả,… thì máy bay vẫn là sự lựa chọn an toàn hơn vì các hãng bay sẽ có những biện pháp phòng dịch nghiêm túc. Cũng như trên tàu bay sẽ được trang bị màng lọc khí HEPA giúp khả năng thanh lọc không khí, giảm khả năng virus trong không khí tốt hơn.

Đặc biệt hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines có những biện pháp phòng dịch kỹ lưỡng hơn các hãng bay khác như Vietnam Airlines sẽ luôn khử trùng, khử khuẩn tàu bay sau các chuyến bay hay hãng cung cấp khăn kháng khuẩn cho khách hàng.

(Nguồn: Vietnam Airlines)

Hanoitourist chúc các bạn sẽ có những chuyến du lịch vui vẻ nhưng vẫn an toàn trong mùa dịch bệnh này nhé!

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan