HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ

Visa Mỹ B-2 dành cho chuyến đi mang tính giải trí, bao gồm đi du lịch, thăm bạn bè hoặc họ hàng, điều trị y tế và các hoạt động có đặc thù về tình hữu nghị, xã hội hoặc dịch vụ. Thông thường, visa B-1 và B-2 được kết hợp và cấp dưới dạng một visa: B-1/B-2.

VISA DU LỊCH CHUNG 10 NƯỚC ASEAN – LỢI ÍCH VÀ THÁCH THỨC ?

VISA DU LỊCH CHUNG 10 NƯỚC ASEAN – LỢI ÍCH VÀ THÁCH THỨC ?

Thay vì phải xin visa từng quốc gia, du khách quốc tế đến 10 nước ASEAN du lịch chỉ cần xin visa một nước theo mô hình của Liên minh Châu Âu (EU) Schengen. Thế nhưng, đây vẫn chỉ là mong muốn của các nước ASEAN kể từ khi Cộng đồng được hình thành kể từ ngày 31-12-2015. Đến nay các nước vẫn áp dụng những cách thức khác nhau trong cấp visa du lịch. Vậy việc sử dụng visa du lịch chung trong 10 nước ASEAN đem lại những lợi ích, cơ hội và thách thức nào ?

VISA HÀN QUỐC - THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI DU LỊCH

VISA HÀN QUỐC - THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI DU LỊCH

Bạn đang cần xin visa Hàn Quốc và đã tìm hiểu trên mạng rất nhiều nhưng chưa tìm được một quy trình chuẩn hay thông tin hỗ trợ cần thiết thì hãy đọc bài viết này của Hanoitourist nhé. Vô cùng hữu ích giành cho tất cả các bạn nếu muốn đạt tỷ lệ đỗ cao khi du lịch hàn quốc đó.

HƯỚNG DẪN NỘP VISA HÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN NỘP VISA HÀN QUỐC

 
Du lịch Hàn Quốc trở nên thông thoáng hơn với thủ tục Visa mới, xem thêm để biết bạn có đang ở trong danh sách được miễn Visa hay không nhé

Hiển thị 5 của 5 Bài viết