CARAVAN HÀ GIANG "TUYỆT TÁC VÙNG CAO GÂY THƯƠNG NHỚ"

Đánh giá:

Với vẻ đẹp ngoạn mục, văn hóa đặc sắc và người dân thân thiện, Hà Giang được nhiều tạp chí du lịch uy tín lớn trên thế giới coi là một địa danh phải đến ít nhất một lần trong đời. Trước thời điểm diễn ra đại dịch Covid-19, số lượng du khách trong và ngoài nước đến với tỉnh không ngừng tăng. Thời gian qua, để giãn cách phòng chống dịch, các chương trình du lịch về Hà Giang đã phải tạm dừng, nhưng khát khao được đến vùng cao nguyên đá, nơi địa đầu cực Bắc của Tổ quốc vẫn luôn sẵn có trong lòng các du khách. 

Nhằm chủ động thực hiện chính sách chuyển hướng chiến lược sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” để đạt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế theo chủ trương chung, đặc biệt là Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính Phủ; căn cứ vào tình hình thực tế dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hà Giang; để phục vụ nhu cầu của rất nhiều du khách sau những tháng giãn cách kể từ đợt dịch thứ tư; Công ty Lữ hành Hanoitourist – Tổng công ty Du lịch Hà Nội cho ra mắt chương trình du lịch an toàn mang tên "Caravan Hà Giang - Tuyệt tác vùng cao gây thương nhớ" đúng dịp mùa hoa tam giác mạch, mùa đẹp nhất để khám phá và trải nghiệm Hà Giang, với mức giá tour CARAVAN chỉ 2.690.000đ/khách hoặc Trọn gói chỉ: 2.790.000đ/khách. Để du khách có đủ thời gian khám phá và hòa mình vào trải nghiệm một cách trọn vẹn và cảm xúc nhất vùng đất "gây thương nhớ", Hanoitourist ra mắt chương trình được thiết kế 4 ngày 3 đêm với nhiều trải nghiệm mới lạ.

Tham dự chương trình tour an toàn đặc biêt này, du khách không chỉ được đến, được "check-in" những kiểu ảnh "thần thánh" tại những điểm tham quan nổi tiếng nhất đã trở thành biểu tượng của du lịch Hà Giang như: Cột mốc số 0 - điểm đầu tiên của con đường Hạnh Phúc, Cổng trời và núi đôi Quản Bạ, Dốc Thẩm Mã, Dốc Chín Khoanh, thung lũng Sủng Là với "nhà của Pao", dinh họ Vương, Cột cờ Lũng Cú, phố cổ Đồng Văn, đèo Mã Pì Lèng, sông Nho Quế và hẻm vực Tu Sản, Chợ Mèo Vạc... mà du khách còn có cơ hội được đến thăm, tìm hiểu bản sắc văn hóa vô cùng độc đáo và đời sống của đồng bào các dân tộc Tày, Dao, H’mông, Lô Lô tại các bản rất đẹp và yên bình như: bản Tha, bản Nặm Đăm, bản Lô Lô Chải... Đây chính là điểm khác biệt của chương trình.

Một điểm mạnh nữa là, trong suốt hành trình, du khách được ngất ngây khi thưởng thức rất nhiều những đặc sản ẩm thực sạch, lạ và ngon cùng với những chén rượu ngô như: lẩu gà đen với rau tam giác mạch, thắng cố, mèn mén, bánh cuốn, rau rừng, cá suối... Và hơn thế, rất nhiều hoạt động ấn tượng đang chờ du khách như: trekking men sườn núi dọc cánh đồng hoa tam giác mạch, bơi thuyền trên dòng sông Nho Quế, nhâm nhi cốc cà phê trong cái se lạnh của buổi sáng nơi địa đầu, dạo tối phố cổ Đồng Văn ăn vặt, thả hồn thư giãn trước không gian kỳ vĩ của thiên nhiên hay chỉ đơn thuần là ngồi yên hít hà không khí trong lành, mua sắm những món đồ lưu niệm trong phiên chợ vùng cao đầy màu sắc... Quý vị có thể tham gia hành trình theo hình thức gia đình hay nhóm nhỏ bằng xe riêng, giữ khoảng cách với các nhóm khác trong đoàn, như vậy, "Caravan Hà Giang - Tuyệt tác vùng cao gây thương nhớ" đã đảm bảo được hai yếu tố vừa an toàn vừa thỏa mãn những trải nghiệm đang mong đợi. Với ba đêm tại Hà Giang, tùy vào nhu cầu và sở thích, du khách có thể linh hoạt lựa chọn cho mình hình thức lưu trú phù hợp, hoặc là khách sạn với phòng riêng, hoặc là homestay cộng đồng dựa trên danh sách các cơ sở mà Hanoitourist đã chuẩn bị để để cung cấp. Chương trình tour hấp dẫn, khác biệt này được khởi hành đều thứ 5 hàng tuần từ 28/10/2021 tại 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Để đảm bảo an toàn, đi cùng với chương trình, phương án tổ chức an toàn cũng được thực hiện một cách triệt để, đặc biệt du khách sẽ được tặng thêm một gói bảo hiểm Covid-19 từ phía Hanoitourist – hãng lữ hành đầu tiên cung cấp gói bảo hiểm Covid-19.

Bằng hình thức du lịch bình thường mới, chúng tôi tin rằng, đến với Hà Giang trong hành trình "Caravan Hà Giang - Tuyệt tác vùng cao gây thương nhớ", chắc chắn du khách sẽ không thể cưỡng lại được vẻ đẹp "lạc lối" của Cao nguyên đá Đồng Văn - công viên địa chất toàn cầu đầu tiên của Việt Nam với nhiều cảm xúc và kỉ niệm khó quên, để rồi đi rồi lại muốn trở lại trong một ngày không xa. Bạn thấy sao? 

Chi tiết chương trình: https://bit.ly/32DOmlV 

Hãy lên đường Du lịch an toàn cùng Hanoitourist thôi!

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan

Lịch trình 4N3Đ
Số chỗ 50 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
9/12

Giá từ

2,690,000đ

Lịch trình 2N1Đ
Số chỗ 20 chỗ
Ôtô
Ôtô
Date
Liên hệ

Giá từ

1,790,000đ

Lịch trình 4N3Đ
Số chỗ 50 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

3,090,000đ

Lịch trình 3N2Đ
Số chỗ 50 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

2,490,000đ

Lịch trình 2N1Đ
Số chỗ 20 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

1,199,000đ

Lịch trình 3N2Đ
Số chỗ 50 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

2,690,000đ