ĐẾN VIỆT NAM DỄ DÀNG HƠN CÙNG HANOITOURIST

Đánh giá:

Do tình hình của dịch covid-19 mà các đường bay Quốc tế đến với Việt Nam đều trở nên khó khan hơn trước. Nhằm phục vụ những Quý khách có nhu cầu đến Việt Nam làm việc hay những đồng bào xa nhà muốn hồi hương, Hanoitourist đã cho ra mắt một dịch vụ mới.

Từ 15/9/2020, Chính phủ có quyết định sẽ mở lại 06 đường bay quốc tế sau thời gian tạm ngừng khai thác do ảnh hưởng của đại dịch covid-19. Trong đó các hãng hàng không sẽ mở lại đường bay Thương mại với Quảng Châu (Trung Quốc), Đài Bắc (Đài Loan), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Lào, Campuchia và dự kiến một số đường bay khác. Các chuyến bay đặc biệt dành cho nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp hiện đang ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc cũng sẽ được triển khai. 

Để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng và Quý Doanh nghiệp, Công ty Lữ hành Hanoitourist đã xây dựng các gói dịch vụ mới như sau: 

  • Dịch vụ đưa chuyên gia vào Việt Nam và dịch vụ cho người Việt Nam hồi hương.

  • Dịch vụ cho người Việt Nam đi nước ngoài theo các đường bay thương mại.

  • Dịch vụ visa (từ 5 - 7 ngày làm việc).

  • Cung cấp dịch vụ khách sạn 4 sao với mức giá hợp lý, đảm bảo về dịch vụ bao gồm các hạng mục cụ thể như sau:

- Thủ tục giấy tờ theo yêu cầu của Chính Phủ, Cục Xuất Nhập Cảnh và Bộ Y tế.

- Vé máy bay khứ hồi chặng Quốc tế - Việt Nam

- Dịch vụ vận chuyển từ sân bay về khu vực cách ly

- Dịch vụ cách ly tại các khách sạn 4 sao được Bộ Y tế cấp phép

- Dịch vụ visa xuất nhập cảnh

Chúng tôi cam kết hỗ trợ một cách tối đa các yêu cầu của các Quý doanh nghiệp và luôn chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh, cách ly, kiểm tra y tế và đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng theo quy định của nhà nước.

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan