NGUỒN GỐC CỦA GIẾNG NƯỚC THIÊNG HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

NGUỒN GỐC CỦA GIẾNG NƯỚC THIÊNG HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

Nhắc tới những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại Hà Nội không thể không nhắc đến công trình kiến trúc đồ sộ Di tích Hoàng thành Thăng Long. Tại khu vực khảo cổ (số 18 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình) dấu tích của kinh thành xưa vẫn còn được lưu giữ với những hiện vật sinh động : đầu rộng, đầu phượng ngậm ngọc, lá đề, những giếng nước thời Lý – Trần – Lê trong trẻo đến lạ lùng.. Hãy để Hanoi Tourist đưa bạn tìm về nguồn gốc của giếng nước thời Trần Hoàng thành Thăng Long

KHÁM PHÁ DI TÍCH HOÀNG THÀNH THĂNG LONG VÀ DI TÍCH HỎA LÒ

KHÁM PHÁ DI TÍCH HOÀNG THÀNH THĂNG LONG VÀ DI TÍCH HỎA LÒ

“Thủ đô nghìn năm văn hiến” là cách gọi vô cùng quen thuộc của mỗi người dân cả nước khi nhắc đến Hà Nội. Chính chiều sâu văn hóa được kết tinh qua nhiều thăng trầm, cùng nét kiến trúc kết hợp hài hòa giữa vẻ cổ kính nguyên vẹn được giữ gìn và những công trình hiện đại đã mang lại cho Hà Nội một bản sắc riêng chuẩn mực. Chính vì vậy mà Hà Nội có thế mạnh và đủ điều kiện để phát triển văn hóa du lịch tâm linh. Hanoitourist sẽ dẫn bạn khám phá hành trình tour du lịch tâm linh Hoàng Thành – Hỏa Lò.

HANOITOURIST RA MẮT SẢN PHẨM HOÀNG THÀNH THĂNG LONG – NHÀ TÙ HỎA LÒ

HANOITOURIST RA MẮT SẢN PHẨM HOÀNG THÀNH THĂNG LONG – NHÀ TÙ HỎA LÒ

Nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm du lịch mới mang đậm màu sắc về văn hóa, di tích lịch sử cũng như hướng đến chào mừng dịp kỉ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội. Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò và Hoàng Thành Thăng Long đã phối kết hợp với công ty lữ hành Hanoitourist để xây dựng kế hoạch các hoạt động trải nghiệm mới nhằm đưa du khách đến gần hơn với di tích với điểm nhấn là tour “Đêm thiêng liêng – Sáng ngời tinh thần Việt” tại nhà tù Hỏa Lò, và tour “Chưa đến Hoàng Thành Thăng Long chưa hẳn là đến thủ đô Hà Nội” sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Chương trình nằm trong gói kích cầu du lịch của Thành phố, là hướng đi mới nhằm thúc đẩy “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Hiển thị 3 của 3 Bài viết