ĐỒI HOA KÈN HỒNG TẠI THÀNH PHỐ BẢO LỘC

Đánh giá:

Bảo Lộc là thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, vùng Tây Nguyên, nằm sát với thành phố Đà Lạt với khí trời ôn đới, ít nắng và luôn ẩn hiện cùng làn sương mờ ảo. Nhiệt độ tại Bảo Lộc thường dao động từ 19 – 23 độ C.

Vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6 hàng năm, tại Bảo Lộc sẽ có mùa hoa kèn hồng đẹp đến mê hồn mà các du khách thích check-in không thể nào bỏ qua. Cây kèn hồng là loại cây không khó bắt gặp khi đến với thành phố Bảo Lộc, cây được trồng như cây bóng mát bên vỉa hè, tuy nhiên mỗi con đường chỉ được trồng một vài cây.  Khu vực Đông hồ Nam Phương của thành phố Bảo Lộc là nơi được trồng hoa kèn hồng với mật độ dày nhất.

Cây kèn hồng giữa con đường ven hồ tại Bảo Lộc

Khi vào mùa hoa, cây sẽ nở hoa rất đẹp nhưng do mọc ngay đầu cành trên cao cũng như rụng lá nên sẽ tạo đặc trưng riêng. Hoa kèn hồng có hai màu là hồng phấn và hồng tím, màu hồng của hoa kèn có sắc độ nhạt hơn là hoa đào của miền Bắc. Cây kèn hồng có rất ít lá, hoa kèn cứ kết từng chùm từng chùm xen kẽ nhau trên từng đầu nhánh cây tạo nên những tán hoa tuyệt đẹp.

Hoa kèn hồng với sắc hồng phấn sắc hồng tím

Cứ mỗi chùm hoa sẽ có từ 4 đến 7 bông hoa với hình dạng giống quả chuông dài. Khi gió thổi, cả chùm hoa đung đưa theo gió như những chiếc chuông hồng lung lay nhịp nhàng. Với khung cảnh núi rừng cùng hồ nước xanh ngát như ngọc, những cây hoa kèn hồng như điểm nhấn tạo thêm cảm giác thơ mộng, phiêu dạt tiên cảnh cho cảnh sắc nơi đây.

Hanoitourist mong rằng các bạn đã có thể biết thêm một mùa hoa đẹp để vi vu khám phá kết hợp chụp ảnh sống ảo mới cho những chuyến đi chơi tới. Hãy cùng nhìn qua một số góc ảnh cùng hoa kèn hồng nhé!

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan

Lịch trình 4N3Đ
Số chỗ 25 chỗ
Máy bay
Máy bay
Date
Liên hệ

Giá từ

5,590,000đ

Lịch trình 4N3Đ
Số chỗ 20 chỗ
Máy Bay VietnamAirlines
Máy Bay VietnamAirlines
Date
Liên hệ

Giá từ

4,990,000đ

Lịch trình 4N3Đ
Số chỗ 25 chỗ
Máy bay, Ô tô
Máy bay, Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

Liên hệ