DU LỊCH BÌNH THƯỜNG MỚI - LỐI ĐI CHO DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH THỜI COVID-19

Đánh giá:

Diễn biến phức tạp, khó lường và kéo dài của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn tới đời sống của chúng ta, trong khi du lịch đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của mỗi gia đình, mỗi người. Du lịch trong trạng thái bình thường mới chắc hẳn được hưởng ứng từ cả hai phía khách du lịch và đơn vị tổ chức du lịch. Với tinh thần chung “Vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế” Hanoitourist xin được giới thiệu với du khách gần xa nhiều chương trình du lịch an toàn mang tựa đề Du lịch bình thường mới và tin rằng cụm từ này sẽ ngày càng gần gũi với chúng ta.

Du lịch bình thường mới

Du lịch bình thường mới là hoạt động du lịch thích ứng với tình hình thực tế phòng chống dịch, kết hợp của ba yếu tố du khách an toàn, điểm đến an toàn và dịch vụ an toàn.

Du khách an toàn được hiểu là khách thể hiện những dấu hiệu an toàn như không phải là người đến từ điểm dịch đã được cơ quan y tế cảnh báo, người đã được tiêm chủng hoặc có kết quả âm tính với Covid-19, luôn tuân thủ tốt các qui định về phòng chống dịch.

Điểm đến an toàn là khu vực không nằm trong vùng dịch. Điểm du lịch, điểm dịch vụ được phép đón khách và thực hiện tốt các qui định về phòng chống dịch.

Dịch vụ an toàn là chuỗi các dịch vụ an toàn được cung cấp từ khi tư vấn du lịch, khai báo y tế, di chuyển, quá trình du lịch cho tới kết thúc chuyến đi và du khách được theo dõi tình trạng sức khỏe sau chuyến đi 14 ngày.

Sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa khách du lịch, công ty lữ hành và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan nhằm đảm bảo quá trình du lịch được giám sát và thực hiện an toàn phòng chống dịch là chìa khóa cho chương trình Du lịch bình thường mới, trong đó công ty lữ hành là đơn vị tiên phong và nòng cốt.

Công ty Lữ hành Hanoitourist rất mong muốn được Quý khách ủng hộ và đồng hành trên “chuyến tàu Du lịch bình thường mới”.

Trong thời gian này, theo diễn biến tình hình kiểm soát dịch và chuẩn bị cho việc mở cửa lại thị trường du lịch tại các địa phương một cách chủ động, “HANOITOURIST – Du lịch bình thường mới” của chúng tôi là một chiến dịch gồm 5 nhóm sản phẩm: Trải nghiệm du lịch Caravan an toàn; Du lịch Mice an toàn; Du lịch mùa Thu an toàn; Đặt phòng khách sạn an toàn; Homestay an toàn.

Điểm nhấn của chiến dịch là nhóm sản phẩm thứ nhất mang tên “Trải nghiệm du lịch Caravan an toàn”. Caravan được biết là hình thức di chuyển tự lái xe hoặc theo nhóm riêng đang trở thành xu hướng trong du lịch, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc. Du lịch theo hình thức Caravan không chỉ độc đáo, nhiều cảm nhận mà rất thuận lợi để đảm bảo an toàn trong tình hình mới. Để phục vụ những du khách ưa khám phá, chúng tôi đã nghiên cứu, chuẩn bị kĩ với các địa phương và đối tác cho ra mắt 6 chương trình trong đó có 5 chương trình khởi hành hàng tuần: Caravan về thăm Đường Lâm - Làng cổ đất hai vua (1 ngày); Caravan Đông Tây Bắc - Tuyệt tác vùng cao (5 ngày/4 đêm); Caravan về Ninh Bình thăm Hoa Lư – Cố đô nghìn năm (2 ngày/1 đêm); Caravan Tây Bắc – Cảm xúc một góc trời (4 ngày/3 đêm); Caravan Sapa – vừa quen vừa lạ (3 ngày/2 đêm). Do đặc thù, chương trình Caravan Trở về Cội nguồn – Linh thiêng Đất Tổ (2 ngày/1 đêm) sẽ được khởi hành tối ngày mùng 1 và ngày 15 âm lịch hàng tháng. Dự kiến tất cả các chương trình sẽ mở bán ngay khi các địa phương có quyết định đón khách trở lại. Trong đó, Hanoitourist đang xây dựng đề án để đưa điểm đến Đường Lâm là chương trình du lịch an toàn mẫu thí điểm trình các cơ quan có thẩm quyền xem xét, quyết định triển khai sớm phục vụ nhu cầu của du khách Thủ đô và cả nước. Tất cả các chương trình đều khởi hành từ Hà Nội, đến những điểm du lịch tiêu biểu, đặc sắc và hấp dẫn nhất của Hà Nội và một số tỉnh thành miền Bắc. Đây là những chương trình không chỉ mang tính đột phá về thời gian, cách thức và nội dung trong thời điểm hiện tại mà còn có tính chất dẫn dắt thị trường trong thời gian dài. Hanoitourist mong muốn từ giờ đến cuối năm chúng tôi có thể phục vụ được trên 3000 du khách để làm tiền đề khai thác mạnh hơn trong thời gian tới.

Sự linh hoạt, nhẹ nhàng, thoải mái và an toàn để trải nghiệm những cung đường trong không gian văn hóa, thiên nhiên rộng lớn và những câu truyện đầy cảm xúc về lịch sử, đất nước con người Việt Nam trong những hành hình Caravan sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm và giá trị du lịch ở một tầm cao mới.

Bên cạnh những sản phẩm du lịch cho các gia đình, nhóm nhỏ và khách lẻ, để đáp ứng nhu cầu cho các tập thể, đơn vị, doanh nghiệp, Hanoitourist cũng chuẩn bị sẵn sàng các sản phẩm du lịch dành cho khách đoàn mang tên “Du lịch Mice an toàn”. Điểm đến mà chúng tôi hướng du khách là các khách sạn, resort có cơ sở vật chất tốt, vị trí thuận lợi, có phương án an toàn được đánh giá cao và có nhiều ưu đãi cho dịch vụ mice tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Ninh Bình…

Nhóm sản phẩm thứ ba có tựa đề “Du lịch mùa Thu an toàn”. Đây là những sản phẩm trọn gói kết hợp cả các yếu tố truyền thống và yếu tố mới, giúp du khách cảm nhận vẻ đẹp mùa Thu của miền Bắc một cách ấn tượng và nhẹ nhàng với các chương trình cuốn hút như:  Bình Liêu – Cao xanh miền biên viễn (2 ngày/ 1 đêm), Yoko Quang Hanh – Hạ Long – Gốm Chu Đậu (2 ngày 1 đêm), Hoàng Su Phì – Mùa vàng sơn cước (2 ngày 1 đêm), Mù Cang Chải – Mùa vàng nơi lưng trời Tây Bắc (3 ngày/2 đêm), Mộc Châu – Sắc màu Thu (2 ngày/1 đêm)…

Ngoài những chương trình với 3 nhóm sản phẩm trọn gói, để đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn của các du khách, Hanoitourist cũng cho ra mắt các dịch vụ trong hai nhóm dịch vụ lẻ quanh Hà Nội mang tên “Đặt phòng khách sạn an toàn”“Homestay an toàn”. Đây là những lựa chọn nghỉ dưỡng cuối tuần từ trung tới cao cấp. Trong hai nhóm này, đáng chú ý nhất là các ưu đãi dịch vụ phòng nghỉ tại các khách sạn cao cấp thuộc hệ thống của Tổng Công ty du lịch Hà Nội. Không chỉ có giá cực sốc như dịch vụ phòng nghỉ tại khách sạn nổi tiếng Sofitel Legend Metropole Hà Nội 5 sao chỉ từ 1.590.000/ phòng cho hai khách, mà tất cả các dịch vụ đều được tặng kèm một tour đặc biệt: “Du lịch bộ hành kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội”.

Hy vọng, cùng với những thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, những chương trình hấp dẫn, độc đáo và được chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt an toàn cho du khách trong suốt hành trình này của Hanoitourist sẽ cùng với nhiều doanh nghiệp, địa phương từng bước đáp ứng mong đợi của du khách, đóng góp mạnh mẽ vào việc phục hồi dần ngành du lịch của Thủ đô và cả nước.

Chi tiết liên hệ:

Công ty Lữ hành Hanoitourist

Địa chỉ: 18 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 19004518 – Hotline; 0965934518 - Email: sales@hanoitourist.vn

Lưu ý: Du lịch bình thường mới là hình thức du lịch thích ứng với diễn biến và tình hình thực tế phòng chống dịch ở các địa phương, kể cả điểm khởi hành và điểm đến, do vậy thời điểm quảng cáo, tư vấn du lịch, cùng du khách lập kế hoạch trước cho chuyến đi, lịch khởi hành v.v. không có mục đích hoặc phản ánh hoạt động đi ngược hay làm ảnh hưởng tới công tác phòng chống dịch. Các quyền lợi của du khách được đảm bảo và phù hợp với tình huống dịch bất thường xảy ra.

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan

Lịch trình 3N2Đ
Số chỗ 20 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

2,890,000đ

Lịch trình 1N1Đ
Số chỗ 30 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

590,000đ

Lịch trình 2N1Đ
Số chỗ 25 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

2,190,000đ

Lịch trình 3N2Đ
Số chỗ 25 chỗ
Lịch trình 4N3Đ
Số chỗ 10 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

9,500,000đ

Lịch trình 3N2Đ
Số chỗ 25 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

2,790,000đ

Lịch trình 1N0Đ
Số chỗ 20 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

650,000đ

Lịch trình 1N0Đ
Số chỗ 10 chỗ
Tự túc
Tự túc
Date
Liên hệ

Giá từ

139,000đ

Lịch trình 1N0Đ
Số chỗ 20 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

490,000đ

Lịch trình 1N0Đ
Số chỗ 30 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

590,000đ