DU LỊCH GIÁO DỤC TẠI IBARAKI

Đánh giá:

Hiện nay, tỉnh Ibaraki đang thực hiện tiếp nhận các chuyến du lịch giáo dục nhằm trao đổi, giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về du lịch giáo dục.
DU LỊCH GIÁO DỤC TẠI IBARAK

Hiện nay, tỉnh Ibaraki đang thực hiện tiếp nhận các chuyến du lịch giáo dục nhằm trao đổi, giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về du lịch giáo dục.
  • Du lịch giáo dục là gì
Trong các chuyến du lịch giáo dục, không chỉ dừng ở việc tham quan và học ngôn ngữ, du khách có thể tăng cường giao lưu quốc tế và hiểu biết nền văn hóa khác thông qua việc trao đổi với sinh viên Nhật Bản. Nhật Bản là nơi có tài liệu giáo dục phong phú và là một điểm đến nổi tiếng cho các chuyến du lịch giáo dục, có rất nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới đến thăm Nhật Bản với các chủ đề học tập độc đáo như “Học ngôn ngữ”, “Giao lưu quốc tế” và “Giao thoa văn hóa”.
Nơi đây tập trung các cơ sở nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, sở hữu nền khoa học và công nghệ tiên tiến nhất thế giới, tỉnh Ibaraki đang hướng đến mục tiêu trở thành thành phố tốt nhất tại Nhật Bản về giáo dục.
  • Giao lưu trường học với trường học
Trong quá trình giao lưu trường học, ngoài việc tham gia các lớp học tại các trường học ở tỉnh Ibaraki, du khách có thể trải nghiệm văn hóa Nhật Bản như trà đạo, thư pháp, nhu đạo, kiếm đạo, etc và các hoạt động câu lạc bộ.
Lịch trình giao lưu với trường (chương trình mẫu)
Gặp mặt à Lễ chào mừng à Trải nghiệm giờ học à Giao lưu ăn trưa à Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản à Trải nghiệm hoạt động câu lạc bộ à Tiệc chia tay à Lễ tạm biệt
(Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện du lịch giáo dục)
  • Thông tin trải nghiệm tại tỉnh Ibaraki
Ở tỉnh Ibaraki, du khách có thể trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng trong suốt cả năm như hái trái cây, trải nghiệm làm nông nghiệp, trải nghiệm câu cá, hoạt động biển, etc.
Ngoài ra, việc trải nghiệm tại nhà dân như là ở trọ trong nhà dân và có tiếp xúc với gia đình Nhật Bản rất được yêu thích. Du khách có thể hỗ trợ họ làm việc, cùng nhau nấu ăn và cùng nhau ăn uống, như thế du khách sẽ cảm thấy gần gũi với cuộc sống tại Nhật Bản.
  • Trải nghiệm làm đũa
Đầu tiên, du khách sẽ chọn chất liệu gỗ mà mình yêu thích trong các loại gỗ Zelkova, Sakura, gỗ cây hòe và gỗ cây gỗ đỏ, … sau đó sử dụng giấy nhám và dụng cụ gia công gỗ và tạo ra "đũa phiên bản gốc" của riêng mình.
Gỗ đã được cắt ra trước được gia công từng chút một theo chiều dài của đũa mà du khách mong muốn, và điều chỉnh hình dạng cảu đũa, cuối cùng là đánh bóng toàn bộ bằng giấy nhám.
Sau khi đôi đũa được tạo thành tdu khách có thể mang nó về nhà như một món quà lưu niệm về trải nghiệm lưu trú của mình.
Đây là một trải nghiệm về đũa - một nét văn hóa của Nhật Bản, được rất nhiều người nước ngoài yêu thích.
Địa điểm có thể trải nghiệm: Kasama, Ibaraki-cho, Hitachi Omiya-shi và những nơi khác
Thời gian có thể trải nghiệm: Cả năm
Số người quy định: 100 (trao đổi nếu cần)
Thời gian cần thiết: 60 phút
  • Trải nghiệm cưỡi bè Ikada
Trải nghiệm cưỡi chiếc bè Ikada được người dân địa phương chế tác bằng tay và đi dạo quanh hồ Hinuma sẽ tạo nên một trải nghiệm rất ly kỳ cho du khách! Đây là một trải nghiệm thú vị ở Hinuma, là khi du khách có thể cảm nhận chính mình và dòng nước ở Hinuma hòa cùng thành một. Du khách sẽ được trải nghiệm cưỡi bè cùng với những người lái bè tại địa phương. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho du khách!
Địa điểm có thể trải nghiệm: Ibaraki-cho
Thời gian có thể trải nghiệm: Cả năm
Số người quy định: 50 người
Thời gian cần thiết: 60 phút
  • Trải nghiệm trống Taiko
Theo hướng dẫn của đoàn thể trống Taiko "Kazu", mọi người kết hợp nhịp điệu và hơi thở và trải nghiệm chơi trống cùng nhau. Bạn có thể cảm nhận được nhịp điệu năng động của trống Taiko – nhạc cụ truyền thống Nhật Bản, đây là một chương trình được yêu thích.
Địa điểm có thể trải nghiệm: Các nơi trong tỉnh
Thời gian có thể trải nghiệm: Cả năm
Số người quy định: 50 người (trao đổi nếu cần)
Thời gian cần thiết: 90 phút

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan