DU LỊCH HÀ GIANG CUỐI NĂM CÓ GÌ?

Đánh giá:

Hà Giang là điểm du lịch thu hút khách du lịch với sinh hoạt đặc sắc dân tộc cũng như những khung cảnh núi non hùng vỹ. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, Hà Giang là điểm đến kiểm soát dịch bệnh rất tốt, là vùng xanh, an toàn để các bạn ghé đến sau thời gian giãn cách. Hãy cùng Hanoitourist điểm lại những nét đẹp của Hà Giang vào những tháng cuối năm để các bạn có thể lựa chọn thời gian phù hợp để khám phá.

Mùa lúa chín

Mùa lúa chín vàng trên những thuở ruộng bậc thang là khung cảnh mà những người yêu du lịch nhất định phải chiêm ngưỡng ít nhất một lần. Mùa gặt lúa trên Hà Giang bắt đầu từ giữa tháng 9 và thường kéo dài trong khoảng 1 tháng.

Mùa hoa khoe sắc

Cũng vào khoảng thời gian cuối mùa lúa chín, từ tháng 11 đến tháng 12, tiếp nối sắc vàng rực rỡ của những thuở ruộng lúa chín sẽ là sự rực rỡ nở rộ của hoa dã quỳ. Nếu bạn không biết hoa dã quỳ còn có một danh xưng khác  là “Nữ Hoàng băng giá”. Khi những cánh hoa bắt đầu khoe sắc thì cũng có nghĩa mùa đông đã đến với vùng cao Tây Bắc.

Đan xen cùng sắc vàng tươi sáng của hoa dã quỳ, Hà Giang mùa cuối năm còn nổi tiếng với loài hoa tam giác mạch và hoa cải vàng. Những cánh đồng tam giác mạch màu hồng phơn phớt và cánh đồng cải vàng phủ khắp các sườn đồi, dãy núi đá tạo nên một khung cảnh sắc màu nên thơ khó tả.

Mùa săn mây

Hà Giang cũng là điểm đến săn mây vô cùng hot. Vào những tháng cuối năm, những người yêu phượt luôn lựa chọn Hà Giang là điểm đón cho thú vui ngắm mây trong tiết sáng mờ sương lành lạnh.

Mùa tuyết trắng

Những sắc hoa qua đi, bước dần vào cuối năm, đặc biệt những ngày cận Tết, nhiệt độ Hà Giang giảm mạnh có thể xuống dưới âm độ và sẽ xuất hiện tuyết và băng tuyết. Rất nhiều người muốn một lần trải nghiệm giá tuyết đến với Hà Giang vào khoảng thời này.

Mong rằng bạn có thể chọn ra thời điểm yêu thích để đến với điểm đến hứa hẹn này cùng Hanoitourist. Tuỳ vào tình hình diễn biến dịch bệnh, chúng tôi sẽ đưa đến các bạn chương trình du lịch Hà Giang độc đáo – an toàn trong danh sách sản phẩm du lịch xanh. Cùng Hanoitourist Du lịch bình thường mới – Khám phá mảnh đất vùng cao quyến rũ! 

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan

Lịch trình 4N3Đ
Số chỗ 50 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
3/2 - 10/2 - 17/2 - 24/2 - 3/3

Giá từ

2,690,000đ

Lịch trình 3N2Đ
Số chỗ 50 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

2,490,000đ

Lịch trình 2N1Đ
Số chỗ 20 chỗ
Ôtô
Ôtô
Date
Liên hệ

Giá từ

1,790,000đ

Lịch trình 2N1Đ
Số chỗ 20 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

1,199,000đ

Lịch trình 3N2Đ
Số chỗ 50 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

2,690,000đ