HANOITOURISM KHÔNG PHẢI LÀ HANOITOURIST

Đánh giá:


(Hanoitourist) Câu chuyện thương hiệu không còn là vấn đề quá mới mẻ ở Việt Nam và đặc biệt trong lãnh vực du lịch, việc chết đi sống lại hay hôm nay thì một tên và ngày mai lại một tên mới hay sự ra đời của các công ty du lịch đàn em mang tên thương hiệu na ná của 1 công ty lớn không phải là những vấn đề quá mới mẻ.
phân biệt hanoitourist với hanoitourim

Hình ảnh phân biệt hanoitourist với công ty hanoitourim

 

Hanoitourist – Thương hiệu du lịch mạnh của du lịch thủ đô có trụ sở tại 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội với hơn 50 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ những năm 1963. Thương hiệu là vậy, uy tín cũng là vậy. Hanoitourist luôn tự hào khi những khách hàng truyền thống và gắn bó lâu năm cùng chúng tôi luôn tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong các lãnh vực như: hội nghị, hội thảo (MICE), du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, inbound… tuy nhiên, thực trạng xảy ra là càng về sau này những khách lẻ đi du lịch không nắm được rõ các thông tin về các công ty du lịch cũng như do sự bất cẩn về cách sale của một số công ty du lịch mang tên na ná thương hiệu của hanoitourist và đặc biệt là thương hiệu và tên miền hanoitourism.

Hanoitourism là Công ty được thành lập muộn hơn rất nhiều, có tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hà Nội, thông tin về ngày thành lập không được công bố ở trên website nên nhiều khách hàng không thể rõ họ là 1 công ty mới hay là 1 thương hiệu lớn của du lịch thủ đô. Thiết nghĩ, những khách hàng nhầm lẫn mới là những người đáng tội nghiệp nhất. Thông tin chính xác về công ty lữ hành Hanoitourist – Tổng Công ty du lịch Hà Nội thương hiệu đầu tiên của du lịch thủ đô từ 1963 tại đây.

Địa chỉ: Số 18 phố Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: Tiếng Việt: www.hanoitourist.vn – Tiếng Anh: www.hanoitourist-travel.com
Email: info@hanoitourist-travel.com
ĐT: 04 6260 6888 – FAX: 04 6260 6777


Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan

BẮC ÂU : NAUY - THUỴ ĐIỂN - ĐAN MẠCH - PHẦN LAN

9N8D

0 chỗ

BẮC ÂU : NAUY - THUỴ ĐIỂN - ĐAN MẠCH - PHẦN LAN 9N8D

Travel-icon

Máy bay

Calendar

Giá từ

79,900,000đ

TRUNG QUỐC: NGA MI SƠN -THÀNH ĐÔ - MOUNICAU - CỬU TRẠI CÂU

6N5D

0 chỗ

TRUNG QUỐC: NGA MI SƠN -THÀNH ĐÔ - MOUNICAU - CỬU TRẠI CÂU 6N5D

Travel-icon

Calendar

Giá từ

HÀ NỘI - CHÙA HƯƠNG

1N0D

0 chỗ

HÀ NỘI - CHÙA HƯƠNG 1N0D

Travel-icon

Ôtô

Calendar

Giá từ