HANOITOURIST ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 3 DOANH NGHIỆP ĐIỀU HÀNH TOUR CỦA AEROFLOT

Đánh giá:

Hãng hàng không Quốc gia Nga Aeroflot đã ghi nhận HANOITOURIST đạt danh hiệu “Top 3 Doanh nghiệp Điều hành tour tốt nhất 2018 - 2019”.

Chiều ngày 25/11, Quản lý thị trường Việt Nam của hãng hàng không Nga Aeroflot - ngài Semynin Alexandr đã đến văn phòng của công ty Lữ hành Hanoitourist tại 18 Lý Thường Kiệt để trao tặng giấy chứng nhận danh hiệu công ty điều hành tour hoạt động hiệu quả nhất trong năm 2018 - 2019.

Giấy chứng nhận danh hiệu “Top 3 Doanh nghiệp Điều hành tour tốt nhất” của Hanoitourist 

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định vị thế, chiến lược kinh doanh đúng đắn của HANOITOURIST trong ngành du lịch đầy cạnh tranh, thách thức. Danh hiệu này chứng minh rằng, Hanoitourist đã và đang phát triển để mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

AEROFLOT là hãng hàng không Quốc gia Nga đã hợp tác lâu năm cùng HANOITOURIST. Vậy nên với đối tác chiến lược kinh doanh lâu dài, HANOITOURIST luôn có những seri booking đi Nga với ngày khởi hành đẹp, biểu giá tốt nhất.

Hãy cùng chung vui và đồng hành cùng HANOITOURIST để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng hãng hàng không Nga AEROFLOT nhé!

 

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan