HANOITOURIST KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI LIÊN BANG NGA

Đánh giá:

Mở rộng hoạt động kinh doanh và trở thành những tập đoàn lớn mạnh với mạng lưới kinh doanh đa quốc gia đang là những bài toán về hội nhập Quốc tế đòi hỏi các doanh nghiệp phải tập trung nghiên cứu và lựa chọn các thị trường phù hợp để nâng tầm các doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế

Tổng công ty du lịch Hà Nội nhận thấy thời gian qua đời sống người dân Việt Nam được nâng lên, thu nhập cũng cao hơn trước. Theo thống kê, người Việt Nam có nhu cầu đi du lịch nước ngoài càng ngày càng tăng, riêng năm 2018 lượt khách đi du lịch nước ngoài lên tới 10 triệu lượt khách, Việt Nam cũng đứng trong top 50 thị trường nguồn du lịch thế giới. Trong những năm gần đây, người Việt Nam đi du lịch nước ngoài tăng trưởng liên tục, bình quân 20%/năm. Trước đây, Trung Quốc và khu vực Asean được khách Việt lựa chọn thì những năm gần đây, xu hướng này đã thay đổi, người Việt Nam quan tâm đến một số thị trường mới như Bắc Mỹ, Tây Âu, Nga, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc. Riêng thị trường khách đi du lịch Nga trong năm 2018 và nửa đầu 2019 lần lượt là 30.000 và 18.000 người.

Hanoitourist khai trương văn phòng tại Nga

Vì vậy, Tổng công ty du lịch Hà Nội xin thông báo dự kiến vào ngày 15 tháng 03 năm 2020, công ty chúng tôi sẽ ra mắt văn phòng của chúng tôi tại thị trường Nga. Văn phòng đại diện Tổng công ty du lịch Hà Nội tại Liên bang Nga có tên giao dịch quốc tế là: HANOITOURIST REPRESENTATIVE OFFICE IN RUSSIA có trụ sở chính tại phòng 315, Toà nhà 146/2 , đại lộ Yaroslavskoe thành phố Matxcova. Văn phòng đại diện này sẽ có chức năng tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch, road show, hội chợ du lịch, khảo sát thị trường và các hoạt động xúc tiến thương mại tại Nga.

Bên trong văn phòng Hanoitourist ở Liên bang nga

Văn phòng đại diện tại Liên bang Nga

Bên trong văn phòng Hanoitourist ở Liên bang nga

Bên trong văn phòng Hanoitourist

Số lượng khách du lịch hai chiều từ Việt Nam và Nga đang tăng lên

Khách du lịch Nga cùng Hanoitourist

Với du khách Việt Nam qua Nga du lịch, văn phòng Hanoitourist Representative Office In Russia sẽ tổ chức chương trình trọn gói hay du lịch từng phần cho các đoàn khách seri của công ty hay các đoàn khách cụ thể. Các du khách chọn lựa văn phòng chúng tôi sẽ được những trải nghiệm đầy đặc sắc, độc đáo, và vui vẻ trong suốt hành trình cũng như các du khách cũng sẽ khám phá được những nét đẹp truyền thống, nét đặc biệt của đất nước Nga xinh đẹp.

Quý đơn vị/ đối tác có nhu cầu hợp tác cùng Hanoitourist trong lãnh vực Inbound và Outbound cho Thị trường Nga vui lòng liên hệ cùng phụ trách VP Hanoitourist tại Liên bang Nga:

Ông Lê Hồng Thái – Phó Giám đốc Công ty Lữ hành Hanoitourist

SĐT: +84904 342 888

Email: Thailh@hanoitourist-travel.com

Trụ sở tại Việt Nam: 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trụ sở tại Liên bang Nga: số nhà 146, Đại lộ Yaroslavskoe, thành phố Matxcơva, Liên bang Nga

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan

Lịch trình 1N0Đ
Số chỗ 20 chỗ
Tự túc
Tự túc
Date
25/9 - 26/9

Giá từ

150,000đ