HANOITOURIST RA MẮT SẢN PHẨM HOÀNG THÀNH THĂNG LONG – NHÀ TÙ HỎA LÒ

Đánh giá:

Nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm du lịch mới mang đậm màu sắc về văn hóa, di tích lịch sử cũng như hướng đến chào mừng dịp kỉ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội. Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò và Hoàng Thành Thăng Long đã phối kết hợp với công ty lữ hành Hanoitourist để xây dựng kế hoạch các hoạt động trải nghiệm mới nhằm đưa du khách đến gần hơn với di tích với điểm nhấn là tour “Đêm thiêng liêng – Sáng ngời tinh thần Việt” tại nhà tù Hỏa Lò, và tour “Chưa đến Hoàng Thành Thăng Long chưa hẳn là đến thủ đô Hà Nội” sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Chương trình nằm trong gói kích cầu du lịch của Thành phố, là hướng đi mới nhằm thúc đẩy “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Đến tham quan khu di tích Hoàng Thành Thăng Long du khách sẽ có cơ hội khám phá, trải nghiệm các giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc đi cùng các hoạt động trải nghiệm tâm linh. Tour tham quan di sản tổng thể Hoàng thành Thăng Long được xây dựng giúp cho du khách có cái nhìn tổng thể, chiều sâu về di tích qua các hoạt động như tham quán những địa điểm lịch sử thềm điện Kính Thiên, Hậu Lâu và Bắc Môn,… ý nghĩa và tham gia hoạt động tâm linh - dâng hương tưởng nhớ 52 vị vua các triều đại.

Tiếp nối hành trình trải nghiệm đến với nhà tù Hỏa Lò, Hành trình 75 phút ngược dòng thời gian, du khách sẽ tìm hiểu về sự kiên cố của nhà tù từ khi xây dựng; nghe các câu chuyện đấu tranh và những tấm gương hi sinh anh dũng của các chiến sĩ yêu nước, cách mạng; tham quan các trại giam, xà lim tử hinh, khu Cachot (Ngục tối); nghe câu chuyện về cây bàng tình nghĩa và các cuộc vượt ngục. Trải nghiệm cuối cùng là nghi thức dâng hương, thể hiện lòng thành kính, tri ân trong không gian thiêng liêng tại Đài tưởng niệm các chiến sĩ yêu nước, cách mạng Việt Nam đã hi sinh tại Nhà lao Hỏa Lò. Với điểm nhấn là không gian Di tích Hỏa Lò về đêm được kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng, đánh thức mọi cảm xúc, giác quan của du khách


Đặc biệt, cuối cuộc hành trình tham quan mỗi du khách sẽ nhận được một phần quà mang giá trị tinh thần, đặc trưng của di tích. Trong bộn bề vất vả, lo toan của nhịp sống hiện đại và cả những vấp ngã, du khách tham gia trải nghiệm sẽ như được tiếp thêm động lực, niềm tin và hy vọng vào cuộc sống. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên và đáng nhớ. Mức giá niêm yết: 199,000 vnđ/ người lớn, 150,000 vnđ/ trẻ em.

Với trên 50 năm kinh nghiệm, uy tín kinh doanh trong lĩnh vực lữ hành, Công ty Lữ hành Hanoitourist – Tổng công ty Du lịch Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để thường xuyên đưa ra những sản phẩm du lịch hấp, mới lạ, chất lượng cao, đáp ứng nhiều nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước. Hanoitourist tin tưởng rằng Quý khách sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên với hành trình này của chúng tôi!

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan