HÀ NỘI - AI CẬP HUYỀN BÍ & HUYỀN THOẠI SÔNG NILE - HÀ NỘI

Thông tin tour:

Mã tour:

...

Location
Điểm khởi hành:

Hà Nội

Location
Điểm đến:

Cairo - Giza

Calendar
Ngày khởi hành:

Clock
Thời gian:

8 Ngày 7 Đêm

Traveler
Phương tiện:

Máy bay

Times
Số chỗ trống:

0

Suitecase
Lịch trình:

HÀ NỘI - CAIRO - GIZA - MENPHIS - SAKKARA - KHAN EL KHALILI - ASWAN - NILE RIVER - KOMOMBO - EDFU - LUXOR - CAIRO - HÀ NỘI

Trong Nghìn lẻ một đêm - tác phẩm vĩ đại của nền văn học Ba Tư (Perse) có viết: “Những ai chưa đến Ai Cập được xem như chưa biết thế giới. Bụi nơi đây được làm bằng vàng. Dòng sông Nile ở đây là một kỳ quan. Phụ nữ nơi này giống như những thiên thần. Và không thể khác hơn được vì Ai Cập là chiếc nôi của nền văn minh nhân loại”. Trên bản đồ, hình bình hành Ai Cập và bán đảo Sinai tạo thành một vùng đất có diện tích hơn một triệu cây số vuông. Dòng sông Nile mang hai sắc màu xanh trắng bắt đầu từ cao nguyên Ruanda, chảy qua Ai Cập theo hướng Nam - Bắc và kết thúc tại biển Địa Trung Hải. Châu thổ sông Nile như một cây quạt khổng lồ màu xanh đang xòe ra và thủ đô Cairo như một viên ngọc sáng đính vào đầu mút của nó. Ai Cập - cũng là đất nước của những kim tự tháp, các tháp bia, những xác ướp và những công trình nghệ thuật khổng lồ, vừa huy hoàng tráng lệ, vừa bí ẩn. Các kim tự tháp nằm dọc theo hạ nguồn của dòng sông Nile trước khi đổ ra Địa Trung Hải, toạ lạc về hướng Bắc cao nguyên Giza trong thành phố Memphis kỳ bí cách thủ phủ Cairo trên 10km về hướng Tây, được xem l  à một phần biểu tượng của nền văn minh Ai Cập.

LỊCH TRÌNH

Buổi sáng và chiều: Xe và HDV Hanoitourist đón khách tại điểm hẹn và đưa khách ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay đi Cairo.

Buổi tối: Đoàn quá cảnh tại 01 sân bay Quốc tế sau đó đáp tiếp chuyến bay đi Cairo.

Nghỉ đêm trên máy bay.

Buổi sáng: Sáng hôm sau đoàn đến Cairo, xe và HDV đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Tham quan Thủ đô Cairo - Nằm ở phía Nam vùng Châu Thổ sông Nile, được hợp thành từ 3 tỉnh Cairo, Giza và Giaus.Cairo là một trong những thành phố đông dân nhất thế giới, là thành phố lớn nhất Châu Phi đồng thời còn là trung tâm văn hoá của Châu Phi và quốc gia Ai Cập...... 

Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Tối đoàn tự do khám phá thủ đô Cairo về đêm. Đoàn nghỉ ngơi tại khách sạn 4**** để chuẩn bị sức khoẻ cho hành trình tham quan đầy thú vị về đất nước Ai Cập những ngày kế tiếpSáng hôm sau đoàn đến Cairo, xe và HDV đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Tham quan Thủ đô Cairo – Nằm ở phía Nam vùng Châu Thổ sông Nile, được hợp thành từ 3 tỉnh Cai ro, Giza và Giaus.Cairo là một trong những thành phố đông dân nhất thế giới, là thành phố lớn nhất Châu Phi đồng thời còn là trung tâm văn hoá của Châu Phi và quốc gia Ai Cập......  Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng.

Tối đoàn tự do khám phá thủ đô Cairo về đêm.

Đoàn nghỉ ngơi tại khách sạn 4**** để chuẩn bị sức khoẻ cho hành trình tham quan đầy thú vị về đất nước Ai Cập những ngày kế tiếp

Buổi sáng & buổi chiều: Quý khách dùng điểm tâm buổi sáng tại khách sạn (hot buffet). Xe và HDV đưa đoàn đi tham quan cả ngày Cairo với: Quần thể Kim Tự Tháp Ginza- được xem là ngôi nhà vĩnh cửu của các pharaon. Tượng nhân sư – Sphinx - là một công trình điêu khắc hạng lớn được xếp loại kỳ quan kiến trúc chỉ sau kim tự tháp ở Ai Cập. Tượng Nhân Sư nằm cạnh Kim Tự Tháp Chephrem, phần đầu tượng được điêu khắc theo kiểu Pharaon Chephrem, mình Sư tử cao 22m, dài 57m, tai cao 2m. Toàn bộ tượng điêu khắc làm bằng nham thạch tự nhiên. Do đá xốp nên hơn 4000 năm sau, tượng bị xuống cấp nghiêm trọng. Tác phẩm là sự thể hiện sức mạnh trí tuệ của con người mà còn toát lên sức mạnh cơ bắp của một con sư tử...... Viện bảo tàng Ai Cập – Một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới với vô số những tạo tác và di sản từ thời cổ đại. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều quý khách tiếp tục tham quan khu du lịch Menphis – khu lăng mộ Sakkara - được xem là thành phố của người chết lâu đời nhất.  Sau đó xe đưa đoàn đi chợ Khan El khalili – với đủ loại hàng hoá: nước hoa, vàng, bạc. Đây là nơi lý tưởng cho du khách mua sắm các hàng lưu niệm.

Buổi tối: Đoàn tự do cho đến giờ xe đưa đoàn ra ga đáp tàu đêm giường nằm đi Aswan. Nghỉ đêm trên tàu

Buổi sáng: Tàu tới Aswan, xe đón đoàn tại ga và đưa đoàn đi tham quan Sông Nile – một trong những dòng sông đã gắn liền với lịch sử phát triển của từng giai đoạn khác nhau của đất nước Ai Cập cổ đại. Tham quan Aswan – là thành phố hào hoa bậc nhất và đẹp nhất trong các khu phố ở Ai Cập, đây cũng là nơi tiến hành các hoạt động buôn bán giữa Ai Cập và các quốc gia ở Châu Phi. Aswan còn là cửa ngõ thông tới Sudan, đồng thời cũng là điểm giao nhau giữa những đội buôn bằng lạc đà và vận chuyển nước.

Nơi đây cũng là thánh địa du lịch nổi tiếng vào mùa đông với những điểm tham quan như High Dam, Đền Philae, Đài kỷ niệm Unfinished Obelisk.

Quý khách sẽ lên tàu và nhận phòng nghỉ ngơi trên du thuyền Nile sang trọng(5 Stars Delux). Ăn trưa trên tàu. Sau đó đoàn sẽ đi tham quan các điểm du lịch dọc sông Nile bằng Felucca Sailling vòng quanh Elephantine Island và Botanical Island.

Buổi tối: Đoàn tự do nghỉ ngơi và dùng bữa tối trên tàu. Nghỉ đêm trên du thuyền 5*****.

Buổi sáng: Sau bữa điểm tâm sáng trên tàu, Quý khách quay tiếp tục hành trình Nile Cruise để khởi hành đi Komombo. Đoàn tới Komombo, Quý khách tham quan : Komombo Temple. Sau đó, Quý khách quay lại tàu Nile Cruise dùng bữa trưa..

Buổi chiều: Đoàn tiếp tục khởi hành đến Edfu qua cửa sông Esna, tham quan: Edfu Temple - nơi thờ thần Houras. Tàu tiếp tục khởi hành đi đến Luxor qua cửa sông Esna.

Buổi tối: Đoàn tự do nghỉ ngơi và dùng bữa tối trên tàu. Nghỉ qua đêm trên du thuyền 5*****

Buổi sáng và chiều: Sau bữa ăn điểm tâm sáng trên tàu, Quý khách bắt đầu tham quan nhánh phía Tây của sông Nile.

Tham quan Luxor – từng có thời kỳ là kinh đô của Ai Cập, được xây dựng trên di chỉ thành Thebes, là khu du lịch đầu tiên của Ai Cập. Thành Luxor cắt ngang qua hai bờ trung lưu sông Nile, là thủ đô của vương quốc Ai cập cổ và thời kỳ vương quốc mới.

Thành Luxor đã trải qua 3000 năm lịch sử, trong thành có rất nhiều di tích cổ....

Tìm hiểu: Thung lũng Vua – The Valley of the Kings. Sau đó tiếp tục tham quan Đền Hatshepsut và Memnon Colossi.

Quý khách quay lại tàu để dùng bữa trưa..

Buổi tối: Đoàn tự do nghỉ ngơi và dùng bữa tối trên tàu. Nghỉ đêm trên tàu 5*****.

Buổi sáng và buổi chiều: Sau bữa điểm tâm buổi sáng trên tàu. Quý khách xuống tàu đi tham quan nhánh phía Đông của Sông Nile.

Tham quan: Luxor temple & Karnak Temple – Hai ngôi đền này được thông nối liền cùng nhau bởi một đại lộ dẫn đến các tượng nhân sư. Đền Luxor – có khí thế hùg vĩ khiến chúng ta phải kinh ngạc, ở cửa chính có ba bức tượng Lamexisi rất lớn... Đền Karnak - là ngôi đền thiêng liêng nhất Ai Cập, thờ thần tối cao – thần Amon.

Kết thúc chương trình tham quan, HDV sẽ đưa quý khách đi ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Trên đường đi đoàn sẽ được nghe thuyết minh, giới thiệu về những thông tin lý thú khác của Ai cập cổ đại đến từng khách hàng. Đoàn tiếp tục tự do cho đến giờ xe đưa đoàn ra ga để đáp tàu quay trở về Cairo.

Buổi tối: Đoàn nghỉ đêm trên tàu.

 Cairo cho đến giờ xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội, Việt Nam. Xe đón quý khách đưa về trung tâm thành phố, kết thúc chương trình. 

Giá đã bao gồm:

Giá không bao gồm:

Chính sách hoàn huỷ:

Đánh giá:
0/5 trong 0 đánh giá

Đánh giá các dịch vụ:

Hướng dẫn viên:
(0/5)
Ẩm thực:
(0/5)
Khách sạn:
(0/5)
Lịch trình:
(0/5)

Đánh giá của khách hàng:

Tuyệt vời
0
Tốt
0
Trung bình
0
Kém
0
đánh giá của bạn về tour du lịch này

Những đánh giá của bạn sẽ thực sự hữu ích cho những người đang chuẩn bị đi du lịch. Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Hướng dẫn viên:
(0/5)
Ẩm thực:
(0/5)
Khách sạn:
(0/5)
Lịch trình:
(0/5)

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

PhoneHotline:19004518

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Tour liên quan