KHU VỰC HITACHINAKA VỚI NHỮNG NÉT HẤP DẪN VÀO MÙA HÈ

Đánh giá:

Tháng 8, lại một mùa du lịch biển bắt đầu ở Nhật Bản. Tỉnh Ibaraki đối diện với Thái Bình Dương do vậy nơi đây thu hút rất nhiều du khách không chỉ trong mà còn ngoài tỉnh ghé thăm để trải nghiệm muà hè cùng với biển.

Ajigaura nơi có một trong những bãi biển đẹp nhất tại tỉnh Ibaraki kết hợp với các địa điểm xung quanh tạo nên một khu vực mà cả gia đình có thể cùng nhau vui chơi ở đó.

Khu tắm biển Ajigaura (Bãi biển Ajigaura)

Đây là một trong những bãi biển hàng đầu ở tỉnh Ibaraki với đường bờ biển kéo dài khoảng 1,2 km, vào mùa hè đây là nơi đông đúc khách đến tắm biển và vui chơi. Xung quanh bãi biển có trung tâm mua sắm khổng lồ và công viên Ven biển Hitachi để du khách vui chơi. Nơi đây cũng nổi tiếng là một điểm ngắm mặt trời mọc được yêu thích.

Địa điểm: Ajigaura-cho, thành phố Hitachinaka, tỉnh Ibaraki

Di chuyển: (Tàu điện / Xe buýt) 5 phút đi bộ từ Minato Line "Ga Ajigaura"

                    (Xe hơi) Khoảng 5 phút từ đường cao tốc Higashi Kanto / Đường thu phí Hitachinaka "Công viên Hitachi IC"

Thời gian: giữa tháng 7 đến giữa tháng 8

Đền Sakatsura Isozaki

Được biết điến là nơi rất linh thiêng về học vấn, làm ăn và là nơi tập hợp rất nhiều tín ngưỡng ở khắp nơi. Đền Sakatsura Isozaki rất nổi tiếng vì bên trong đền có một tượng rùa đá, nếu ai đến và chạm vào tượng rùa sẽ được thần linh ban phước lành và may mắn. Và đã có một sự thật rằng đã có người cầu trúng số tại đây và họ đã trúng với số tiền rất lớn. Toàn bộ khu vực đã trở thành một di sản thiên nhiên được tỉnh Ibaraki công nhận vào năm 2005 và nổi tiếng với đường đi bộ hoa trà dài 300m.

"Đền Oarai Isosaki" ở Oarai là một trong hai ngôi đền tôn giáo được xem là "đền đôi" với Đền Sakatsura Isozaki.

Địa điểm: 4607-2 Isozakicho, Hitachinaka, Ibaraki

Di chuyển: (Tàu điện / Xe buýt) 10 phút đi bộ từ "Ga Isozaki "của Minato Line

(Xe hơi) Khoảng 10 phút từ đường cao tốc Higashi Kanto / Đường thu phí Hitachinaka "Công viên Hitachi IC"

Thời gian: [Thời gian cúng tế] 8: 30-15: 30

Đền Horide (Đền Hoshiimo)

Là nơi có sản lượng khoai lang sấy cao nhất toàn quốc. Khoai lang được cắt sau khi gia nhiệt bằng cách phơi nắng hoặc bằng máy nên càng nhai khoai càng có vị ngọt đậm đà lan tỏa khắp khoang miệng. Mặc dù không hề thêm đường nhưng khoai vẫn cho ra vị giống như đang ăn khoai lang ngọt.

Tháng 11 năm 2019 đền Hoshiimo đã được xây dựng trong khuôn viên của đền Hosride ở thành phố Hitachinaka. Từ hơn một trăm năm trước việc sản xuất khoai lang khô đã đã phát triển mạnh mẽ, và có rất nhiều người đã cải tiến công nghệ dựa trên những nỗ lực của người đi trước giúp cho việc sản xuất khoai lang sấy tại đây đứng số một Nhật Bản.

Địa điểm: 178 thị trấn Ajigaura, thành phố Hitachinaka, Ibaraki

Di chuyển: 5 phút đi bộ từ Minato Line "Ga Ajigaura"

Công viên ven biển Hitachi

Công viên ven biển Hitachi, một công viên thành phố được bao quanh bởi hoa và cây xanh là một điểm du lịch tiêu biểu ở tỉnh Ibaraki. Công viên có diện tích rộng khoảng 200 ha, được chia thành bảy khu vực, với các điểm giải trí và cánh đồng hoa để du khách có thể tận hưởng không gian thiên nhiên. Vào mùa hè, có rất nhiều hoa hướng dương nở rộ, và vào mùa thu Kochia chuyển sang màu đỏ và nhuộm đỏ khắp trên đồi Miharashi rộng lớn. Du khách có thể tận hưởng sự thay đổi của hoa theo mùa.

Địa điểm: 605-4, Mawatari Onuma, Hitachinaka, Ibaraki

Di chuyển: (Tàu / Xe buýt) 15 phút bằng xe buýt từ "Trạm Katsuta" của JR Joban

(Xe hơi)  Khoảng 1 km từ trạm thu phí Hitachinaka Công viên Hitachi, qua đường cao tốc Kita Kanto Hitachinaka IC

Giờ mở cửa: 9:30 đến 17:00 * Giờ làm việc và ngày đóng cửa khác nhau tùy theo mùa

Nghỉ lễ: Thứ ba (nếu là ngày lễ, nghỉ bù ngày hôm sau) * Trừ tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 10

Phí vào cổng: Người lớn (học sinh trung học trở lên) 450 yên, Người cao tuổi (65 tuổi trở lên) 210 yên, học sinh tiểu học và trung học cơ sở miễn phí.

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan