TƯNG BỪNG TRẨY HỘI NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI KHỦNG CÙNG HANOITOURIST TẠI HỘI CHƠ DU LỊCH – VITM HANOI 2020

Đánh giá:

Hội chợ VITM đã trở thành một hoạt động thường niên và lớn nhất của Du lịch Việt Nam. VITM 2020 sẽ mang đến cho những người ưa thích dịch chuyển những ưu đãi khủng nhất trong năm nay.

Năm 2020, ngành Du lịch nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Chính phủ để ưu tiên phục hồi và phát triển sau dịch bệnh. Để góp phần vào việc phục hồi và phát triển Ngành Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tiếp tục phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch và thành phố Hà Nội tổ chức triển khai Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM Hanoi 2020) từ ngày 18/11 đến 21/11/2020.

THỜI GIAN MỞ CỬA

- Từ 07h30 – 19h00 các ngày từ 18/11/2020 đến 21/11/2020

- Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E Hà Nội) 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

HANOITOURIST TẠI VITM HÀ NỘI 2020

Gian hàng của Hanoitourist nằm tại gian hàng A75 tại tòa nhà A2. Đến với gian hàng của Hanoitourist sẽ có rất nhiều điều bất ngờ chờ đón bạn!

Hanoitourist năm nay mang đến hội chợ lượng chương trình, dịch vụ phong phú với ưu đãi lớn nhất chưa từng thấy. Du khách có thể khám phá hết Việt Nam đẹp xinh mà không lo về giá. Chỉ từ 3.690.000 VNĐ là các bạn có thể có trong giỏ hàng của mình một tour đường bay trọn gói. Tour trọn gói giảm mạnh lên đến 35%

Ngoài tour trọn gói, để phục vụ nhu cầu du lịch tự túc của quý khách, Hanoitourist cũng sẽ tung ra vô vàn combo hay voucher với giá rẻ. Bạn có thể có những trải nghiệm đẳng cấp tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại FLC và VINPEARL cùng voucher của Hanoitourist với trị giá dưới 2 triệu đồng. Và còn rất rất nhiều combo hay dịch vụ khác với giá cả hợp lý khác với những khách sạn, resort từ 2** đến 4**** để các bạn lựa chọn giảm tới 40%.

Nếu bạn đã đi chán các tour du lịch thông thường, các bạn hãy đến ngay gian của Hanoitourist để khám phá những tour du lịch mới lạ, độc đáo do Hanoitourist xây dựng với giá chỉ từ 199.000 VNĐ.

Các chương trình Hanoitourist mang đến hội chợ 

Bên cạnh những dịch vụ chất lượng được mang đến cho các bạn, tại hội chợ lần này, Hanoitourist sẽ tổ chức mini game lấy quà để tri ân khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mini game sẽ được tổ chức vào 2 khung giờ: 10h00 – 11h0015h00 – 16h00 trong các ngày hội chợ diễn ra. 

Sơ đồ gian hàng Hanoitourist

Gian hàng Hanoitourist

Ngay từ lúc này bạn có thể cùng tham khảo trước các tour du lịch được khuyến mại của Hanoitourist để có những lựa chọn chính xác và hợp lý nhất: https://hanoitourist.vn/tour-khuyen-mai-vitm

Hãy ghé qua gian hàng A75 của Hanoitourist tại nhà A2 để nhận những ưu đãi và phần quà độc đáo của Hanoitourist!!!