MÙA HÈ - MÙA CỦA NHỮNG SẮC VÀNG HOA HƯỚNG DƯƠNG VÀ KOCHIA THẮP SÁNG TẠI IBARAKI

Đánh giá:

 
Nói đến mùa hè ở Nhật Bản thì mọi người sẽ nghĩ đến hoa hướng dương, còn mùa hè ở Ibaraki thì phải kể đến những bụi cỏ Kochia được thắp sáng lung linh. Tuy nhiên ở Ibaraki vẫn có hoa hướng dương và Kochia để du khách khám phá.

MÙA HÈ- MÙA CỦA NHỮNG SẮC VÀNG HOA HƯỚNG DƯƠNG VÀ KOCHIA THẮP SÁNG TẠI IBARAKI

Nói đến mùa hè ở Nhật Bản thì mọi người sẽ nghĩ đến hoa hướng dương, còn mùa hè ở Ibaraki thì phải kể đến những bụi cỏ Kochia được thắp sáng lung linh. Tuy nhiên ở Ibaraki vẫn có hoa hướng dương và Kochia để du khách khám phá.


Lễ hội hoa hướng dương  Naka
 
Hoa hướng dương được coi là biểu tượng của thành phố Naka tỉnh Ibaraki, nơi đây có cánh đồng hoa hướng dương rộng 4 hecta với hơn 250.000 bông đua nhau khoe sắc mỗi khi mùa hè đến. Có một đài ngắm hoa bên trong cánh đồng, được đứng từ đây ngắm, du khách sẽ vô cùng kinh ngạc khi trước mắt là cả một biển hoa trải dài.
 
Ở trong công viên tổng hợp Naka này còn có một mê cung hoa hướng dương, từ người lớn cho đến trẻ nhỏ sẽ có khoảng thời gian thoải mái vui vẻ tại đây từ giữa đến cuối tháng 8 hàng năm.


Lễ hội hoa hướng dương Akino
 
Hoa hướng dương ở Akeno - Ibaraki chủ yếu là loại Yae hiếm có ở Nhật Bản. Hoa hướng dương Yae đã xuất hiện trong bức tranh "Hoa Hướng Dương" vô cùng nổi tiếng của danh hoạ Gogh, nên chắc chắn có rất nhiều du khách đã từng nhìn thấy loại hoa này. Ngoài ra tại vườn hoa còn trồng lẫn những bông hướng dương loại thường khác, nên tuỳ vào vị trí tham quan mà du khách có thể thưởng thức các cảnh quan khách nhau vô cùng rực rỡ.Ngoài ra phông nền là ngọn núi Tsukuba hùng vĩ, nơi đây còn nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên vô cùng xinh đẹp khác.
 
Thông qua lối đi bộ tại cánh đồng hoa hướng dương, du khách có thể tìm cho riêng mình một không gian mới lạ và hấp dẫn. thời gian hoa nở sẽ là từ giữa tháng 8 đến cuối tháng 9, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.
 Cánh đồng hoa hướng dương Kueamochi, thành phố Chikusei, tỉnh Ibaraki

 
Sự kiện thắp sáng Kochia
 
Chắc hẳn có rất nhiều du khách đã biết đến cỏ Kochia đỏ cuả công viên Hitachi Seaside! Tuy nhiên du khách cũng đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm Kochia xanh biếc và mùa hè nhé và đặc biệt là màn chiếu sáng vô cùng đặc sắc nữa.
Ánh sáng đầy màu sắc chiếu sáng ngọn đồi Miharashi với 32,000 bụi cỏ Kochia, toàn bộ khu vườn sẽ thay đổi thành một không gian đầy cảm xúc.
 
Trong thời gian chiếu sáng, vào buổi tối còn có có thêm sự kiện "triễn lãm đèn Hyoutan" với ánh sáng dịu nhẹ vô cùng thu hút và rất nhiều hàng thức ăn đặc sắc thích hợp cho việc vừa dạo bộ vừa thưởng thức. Hãy trải qua một buổi tối đặc biệt với những bụi cỏ Kochia lấp lánh nhé! Thời gian diễn ra lễ hội từ giữa đến cuối tháng 8 ( có thể thay đổi theo từng năm).

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan