MÙA THU IBARAKI! MÙA CỦA LÁ VÀNG LÁ ĐỎ!!

Đánh giá:

 
Lá phong đỏ và lá ngân hạnh vàng là một trong những tuyệt cảnh rực rỡ của mùa thu.

Mùa thu Ibaraki! Mùa của lá vàng lá đỏ!!
 
Lá phong đỏ và lá ngân hạnh vàng là một trong những tuyệt cảnh rực rỡ của mùa thu.
 
Hàng cây ngân hạnh tuyệt đẹp tại bảo tàng lịch sử tỉnh Ibaraki (thành phố Mito)
Con đường có hàng cây ngân hạnh dài khoảng 50m là một trong những điểm nhấn bên trong bảo tàng lịch sử. Từ đầu tháng 11 đến giữa tháng 11, hàng cây ngân hạnh sẽ nhuộm vàng cả một vùng đất, vẽ ra trước mắt du khách quang cảnh như một tấm thảm vàng tuyệt đẹp.
(Thời gian lá vàng hàng năm: giữa tháng 11 ~ cuối tháng 11)
 
Chùa Eigen-ji (thị trấn Daigo) - Chùa lá đỏ
Đúng như tên gọi của ngôi chùa này, cứ đến mùa thu là lá vàng lá đỏ sẽ nhuộm màu khắp khuôn viên của chùa. Khi đến đây du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí mùa thu đúng nghĩa của Nhật Bản!
Chùa Eigen-ji nằm trên vùng đất cao nên từ trong chùa có thể nhìn ngắm toàn bộ thị trấn bên dưới.
 
(Thời gian lá đỏ hàng năm: đầu tháng 11 ~ giữa tháng 11)

Thác Fukuroda (thị trấn Daigo) – thác 4 tầng thay đổi sắc thái theo từng mùa
Thác Fukuroda là một trong 3 thác nước nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, thác Fukuroda thay đổi vẻ đẹp trong suốt 4 mùa, nếu muốn trải nghiệm vẻ đẹp thật sự của thác thì phải đến nơi đây vào cả 4 mùa trong năm. Bởi vậy nên thác còn có tên khác là ‘‘Yondo no Taki (thác bốn tầng)’’.
Càng vào mùa thu, khung cảnh lá đỏ càng tô điểm thêm cho thác. Từ tháng 11 đến tháng 1, thác sẽ được thắp đèn chiếu sáng vô cùng lộng lẫy và ấn tượng
(Thời gian lá đỏ hàng năm: đầu tháng 11 ~ giữa tháng 11)

Cầu Ryujinbashi (thành phố Hitachiota) – cây cầu xanh bắc qua thung lũng lá đỏ
Mùa thu chính là lúc cây cầu Ryujin đẹp nhất trong năm. Đi qua cầu, du khách sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh thung lũng tuyệt đẹp cao 100m tính từ mặt hồ lên đến cầu.
Ngoài ra, tại đây du khách có thể trải nghiệm nhảy bungee từ cây cầu cao nhất Nhật Bản! Từ trên cầu nhảy bungee, du khách sẽ có cảm giác như đang nhảy vào một biển lá vàng lá đỏ vậy, cảm giác vô cùng yomost!
(Thời gian lá vàng lá đỏ hàng năm: đầu tháng 11 ~ giữa tháng 11)
 
Cảnh đêm mùa thu tuyệt đẹp tại núi TsukubaTừ ngày xưa tại Nhật đã có câu nói ‘‘Tây có Phú Sĩ, Đông có Tsukuba’’, qua câu nói này đủ để thấy núi Tsukuba được người Nhật yêu quý tới chừng nào. Với độ cao 877m, thời gian lá vàng lá đỏ tại khu vực gần đỉnh núi, lưng núi và chân núi khác nhau nên du khách có thể thưởng thức phong vị mùa thu trong một thời gian dài. Với hệ thống cáp treo, mọi du khách đều có thể lên đến đỉnh núi và ngắm nhìn quang cảnh từ trên xuống.

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan