NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN MỚI NHẤT Ở ĐÀ LẠT 2020

Đánh giá:

Đến với Đà Lạt lãng mạn, chắc hẳn các bạn đều đã đến check-in ở những địa điểm quen thuộc tuyệt đẹp như vườn hoa cẩm tú cầu, quảng trường Lâm Viên hay ga tàu Đà Lạt,… Để lên list những địa điểm sống ảo hay ho khác của Đà Lạt cho chuyến đi sắp tới trong 2020 này thì các bạn hãy thử tham khảo những địa điểm mà Hanoitourist gợi ý nhé.

Dalaland

Lalaland, bộ phim âm nhạc nhẹ nhàng đầy quyến rũ và vẻ đẹp của Bali Swing có lẽ là nguồn cảm hứng tạo nên một Dalaland đẹp như chốn thần tiên. Dalaland là khu du lịch sống ảo trendy với xích đu bay hay tổ chim như ở Bali với khung cảnh thiên nhiên núi rừng. Mặc một bộ đồ vintage đến Dalaland chụp ảnh sẽ là một trải nghiệm sống ảo tuyệt vời của các bạn khi đến với thành phố Đà Lạt.

  • Địa chỉ: Tổ 20, Thôn 4, Xã Tà Nung, Thành phố Đà Lạt

  • Một số góc sống ảo của Dalaland:

Nguồn: sưu tầm

Nguồn: sưu tầm

 

Nguồn: sưu tầm

Que Garden – Ngôi nhà nổi giữa mặt nước

Giống như Dalaland, Que Garden cũng là địa điểm sống ảo yên tĩnh và được bao quanh bởi màu xanh của cây cối. Que Garden rộng 20.000m2 như một Nhật bản thu nhỏ giữa Việt Nam. Với nhà gỗ nổi giữa hồ, vườn cây bonsai và hồ cá Koi xinh đẹp cùng với bộ Kimono truyền thống mà các bạn có thể thuê mặc ở đây thì chắc chắn các bạn sẽ có một bộ ảnh “du lịch Nhật Bản”. Các bạn có thể ăn trưa tại đay và tha hồ chụp ảnh ở đây cả ngày mà không chán.

  • Địa chỉ: Cách đầu đèo Mimosa Đà Lạt 6km

  • Một số góc sống ảo của Que Garden: