NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH ĐẸP VÀ PHONG CÁCH Ở HÀ NỘI

Đánh giá:

Có thể bạn đã ở Hà Nội rất lâu rồi nhưng lại chưa từng có những bộ ảnh tại các con đường, góc phố rất Hà Nội và rất đẹp này. Tại sao không một lần thử nhỉ?

 1.Lạ mắt tại phố sách 19/12

Phố sách 19/12 mới chỉ mở cửa vào tháng 5/ 2018 nhưng nó đã trở thành địa điểm check-in mới của giới trẻ. Đây cũng là nơi giao lưu giữa những người yêu sách.

Với từng gian hàng được thiết kế độc đáo lấy tông nâu làm chủ đạo, khách du lịch có thể thấy hình ảnh làng quê Bắc bộ. Chỉ kéo dài hơn 500m, toàn bộ khu phố được che phủ bởi cây xanh. Bên ngoài cũng có rất nhiều ghế phục vụ bạn đọc cùng thưởng thức cafe.

Phố sách (Ảnh.Nguồn sưu tầm)

2.Thướt tha các con đường đẹp nhất Hà Nội

 

Những con đường phủ đầy cây xanh của Hà Nội luôn là địa điểm check-in của giới trẻ Hà Nội. Những con đường nổi tiếng như Phan Đình Phùng, Kim Mã, Hoàng Diệu… Mỗi con phố có vẻ đẹp khác nhau nhưng chúng đều rợp bóng cây mang lại vẻ dễ chịu cho bạn đó. Dù bạn có ghé thăm Hà Nội mùa nào, bạn đều có trong tay những shoot hình cực chất đấy. Hãy cùng travelhanoi.vn xem những bức ảnh cực chất tại các địa điểm check-in này nào.

Đường Kim Mã – con đường đẹp nhất Hà Nội mùa thay lá

(Ảnh.Nguồn sưu tầm)

Phố Phan Đình Phùng (Ảnh.Nguồn sưu tầm)

3.Lãng mạn bên Hồ Tây

Hồ Tây chưa bao giờ hạ nhiệt khi là địa điểm ghé thăm nhiều nhất của khách du lịch. Hồ Tây mang vẻ đẹp yên tĩnh, bình dị. Vào sáng hay xế chiều, xách xe và dạo quanh hồ Tây thì còn gì tuyệt bằng. Thật vậy, từng cơn gió của của hồ cùng tiếng sóng nước sẽ xua tan bao phiền muộn của cuộc sống. Bạn cũng có thể khám phá những ngóc ngách quanh hồ cũng khiến bạn có đủ lookbook sống ảo rồi đó.

Hồ Tây buổi chiều (Ảnh.Nguồn sưu tầm)

4.Sôi động tại Phố đi bộ

Nằm ở trung tâm thành phố, phố đi bộ Hồ Gươm luôn là địa điểm ghé thăm nhiều nhất của không chỉ du lịch mà còn người dân địa phương. Vào mỗi dịp cuối tuần, nơi đây diễn ra rất nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn. Nhiều nhóm bạn trẻ đến đây trình diễn hay hàng loạt trò chơi dân gian: kéo co, múa sạp, ô ăn quan… Ngoài ra, bạn có thể đi bộ vòng quanh hồ để hòa vào dòng người từ các nơi trên thế giới.

Hồ Gươm (Ảnh.Nguồn sưu tầm)

5.Nhà thờ lớn Hà Nội

Đây là một trong những nhà thờ cổ nhất Hà Nội, là nơi diễn ra nhiều sự kiện của Giáo hội. Đến đây bạn như lạc vào một tòa lâu đài trong hoạt hình Disney. Kiến trúc nhà thờ được thiết kế theo nhà thờ Đức Bà ở Paris. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm hương vị “trà chanh chém gió ở nhà thờ” nổi tiếng nữa đấy.

Nhà thờ (Ảnh.Nguồn sưu tầm)

6.Hoài cổ với Văn phòng báo Hà Nội mới

Phong cách báo tường đã trở lại giữa lòng thủ đô sầm uất. Hình ảnh tường vàng, cửa xanh được xây dựng lại một Hà Nội văn minh, cổ kính. Mỗi sáng sớm, người dân thủ đô dừng chân đọc những tin tức mới trong ngày. Đây cũng chính là địa điểm check-in cực chất của giới trẻ.

Văn phòng Báo Hà Nội mới (Ảnh.nguồn sưu tầm)

 

 

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan

Lịch trình 1N0Đ
Số chỗ 20 chỗ
Xe đạp, Ô tô
Xe đạp, Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

100,000đ