QUYẾT LIỆT THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI NƠI LÀM VIỆC

Đánh giá:

Trong tình hình dịch bệnh Covid như hiện nay. Các biện pháp tự bảo vệ mình là cách bảo vệ người thân và cộng đồng hữu hiệu nhất. Hãy cùng Hanoitourist nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng ngừa khi đi làm.

Đầu tiên để chủ động phòng ngừa sự lây lan Covid đến với mình các bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K của Bộ Y tế.

Khi đi làm bạn cần chú ý và làm những biện pháp sau.

Trước giờ làm viêc:

Trước khi vào làm, hàng ngày bạn nên đến sớm để thực hiện khai báo y tế một cách trung thực qua đường link https://tokhaiyte.vn hay khai qua ứng dụng Bluezone, và đo thân nhiệt. 

Trong giờ làm việc:

Trong khi làm việc tại công ty, nhân viên vẫn luôn phải đeo khẩu trang. Chú ý khi đeo phải đeo che mũi, miệng. Bạn cũng nên khử khuẩn khu vực làm việc của mình bằng cồn hay dung dịch kháng khuẩn trước khi ngồi làm việc. Hạn chế tụ tập cũng như sử dụng chung những đồ dùng cá nhân với người khác. Nếu có thể đủ không gan thì nên giữ khoảng cách 2 mét với nhân viên khác hay khách hàng tại văn phòng.

Ngoài giờ, kết thúc giờ làm việc:

Ngoài giờ làm việc hay sau khi tan làm bạn nên vệ sinh, khử khuẩn khu vực làm việc, đồ dùng cá nhân của mình và nên về nhà ngay, tránh tu tập, đi lại nếu không cần thiết.

Hanoitourist mong các bạn có thể nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng ngừa, phòng chống dịch bệnh vì sức khoẻ của chính bản thân, vì người thân cũng như vì một Việt Nam an toàn – phát triển! 

 

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan