THÀNH PHỐ ISHIOKA VỚI NHỮNG ĐẶC TRƯNG RIÊNG

Đánh giá:

Thành phố Ishioka nằm ở trung tâm tỉnh Ibaraki, nơi đây du khách có thể ngắm các loài hoa khác nhau hay trải nghiệm hái quả tại vườn trong suốt 4 mùa quanh năm

 

THÀNH PHỐ ISHIOKA VỚI NHỮNG ĐẶC TRƯNG RIÊNG

 

Thành phố Ishioka nằm ở trung tâm tỉnh Ibaraki, nơi đây du khách có thể ngắm các loài hoa khác nhau hay trải nghiệm hái quả tại vườn trong suốt 4 mùa quanh năm.

Đồi Hill Hitachi Fudoki (hoa anh đào)

Đồi Fudoki no Oka là điểm tham quan hoa anh đào nổi tiếng tại thành phố, nơi đây có khoảng 500 cây hoa anh đào với nhiều loại khác nhau: Somei-Yoshino, hoa anh đào rủ Shidare-Sakura, Botan-Sakura, du khách có thể ngắm hoa anh đào khoảng chừng 1 tháng từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 4 hàng năm. Trong đó, vào giữa tháng 4, đường hầm hoa anh đào Shidare-Sakura với những cây hoa anh đào nở rộ từ trên xuống dưới đổ xuống như thể những vì sao đang rơi thực sự hùng vĩ, nếu các bạn đi vào trong đường hầm đó bạn sẽ chiêm ngưỡng một khung cảnh đầy màu hồng rực rỡ tuyệt đẹp.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Địa điểm: 1646 Someya, thành phố Ishioka, tỉnh Ibaraki

Thời gian: Tự do (Một số khu vực phục vụ từ 9 giờ tới 17 giờ)

Cách di chuyển: (Tàu hỏa/ xe bus) Tuyến JR Jobansen – ga Ishioka, sau đó đi xe bus qua khu rừng, tới trạm Kakiokashako, xuống xe đi bộ chừng 15 phút là tới.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Công viên Flower Park (có hoa hồng, hoa anh đào và trình diễn ánh sáng)

Công viên Flower Park là một trong trong các địa điểm tham quan mà du khách có thể tham quan suốt 4 mùa. Trước tiên, là những cây anh đào Kawazu khiến du khách cảm thấy mùa xuân đang ghé thăm. Nơi đây có 250 cây anh đào Kawazu. Hàng năm đầu tháng 2 hoa bắt đầu nở, từ cuối tháng 2 tới đầu tháng 3 hoa nở rộ và thu hút rất nhiều khách tới tham quan. Từ giữa tháng 5 tới cuối tháng 6 du khách còn có thể ngắm những cây hoa hồng của tỉnh Ibaraki. Tại đây có đến 30.000 cây hoa hồng với 800 chủng loại khác nhau đua nhau khoe sắc và tỏa hương thơm ngào ngạt.

Ngoài ra, vào mùa đông du khách có thể thưởng thức màn trình diễn sôi động của toàn bộ thế giới âm thanh và ánh sáng với 1 triệu bóng đèn trang trí và thắp sáng cả một vùng thung lũng mùa đông.

<Thông tin buổi trình diễn ánh sáng>

Lúc 17:00~21:00, từ ngày 15 tháng 11 năm 2019 đến ngày 13 tháng 1 năm 2020

Vé tham quan: người lớn 800 yên ( khoảng 160,000VND), trẻ nhỏ 250 yên (khoảng 50,000VND)

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Địa điểm: 200 Shimoaoyagi, thành phố Ishioka, tỉnh Ibaraki

Thời gian: Từ 9 giờ tới 17 giờ

Ngày nghỉ: Thứ 2 hàng tuần, trường hợp thứ 2 là ngày nghỉ lễ thì sẽ là ngày tiếp theo

Vé vào: Người lớn 740 yên ( khoảng 150,000VND)

Cách di chuyển: (Tàu hỏa/ xe bus) Tuyến JR Jobansen – ga Ishioka, sau đó đi xe bus mất khoảng 30 phút

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Trải nghiệm hái quả tại vườn

Tại thành phố Ishioka nơi được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ấm áp ở chân núi Tsukuba, nên ở đây có thời tiết ấm áp và nguồn nước dồi dào từ núi Tsukuba, du khách có thể tham gia trải nghiệm hái nhiều loại trái cây theo mùa trong suốt một năm.

Tại đây du khách có thể bắt gặp các loại trái cây ngon dù ở bất kỳ thời gian nào như dâu tây từ mùa đông tới mùa xuân, mùa hè là những quả việt quất, nho, lê, hay mùa thu là quả hồng, quýt, hay hạt dẻ.

 

Lễ hội Ishioka

Lễ hội Ishioka nổi tiếng là một trong ba lễ hội lớn nhất vùng Kanto. Có thể nói những người dân địa phương xa nhà thường về nhà trong khoảng thời gian này và số du khách đến tham quan cũng lên tới quy mô 400.000 người. Nổi tiếng trong đó phải kể đến đoàn rước kiệu Mikoshi truyền thống hay các xe rước hoành tráng, hay đội múa lân đi biểu diễn quanh khu, ngoài ra du khách cũng có thể thấy được cả những tiết mục biểu diễn múa Kagura, hay biểu diễn Sumo. Lễ hội tổ chức vào năm sau, do vậy du khách có thể trải nghiệm được cả màn kéo xe lên núi của những người tham gia, thực sự là một trải nghiệm náo nhiệt và tưng bừng.

Thời gian diễn ra lễ hội: 15 (Thứ ba), 19 (Thứ bảy), 20 (Chủ nhật), 21 (Thứ hai) tháng 9 năm 2020.

 

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan