THÀNH PHỐ OMITAMA, CỬA NGÕ PHÍA BẮC THỦ ĐÔ TOKYO

Đánh giá:

Lần này chúng tôi giới thiệu sự quyến rũ của thành phố Omitama nơi có sân bay Ibaraki cửa ngõ phía bắc của thủ đô

Sân bay Ibaraki

Sân bay Ibaraki rất thuận lợi khi đi từ Tokyo và là sân bay được rất nhiều du khách trong và ngoài Nhật Bản ghé đến, như là cửa ngõ phía bắc của thủ đô. Nhà chờ rất hiện đại, hỗ trợ cả tuyến trong nước và quốc tế. Tại đây có đầy đủ nhà hàng, quán cà phê du khách có thể thư giãn chờ, hoặc du khách có thể đi mua sắm ở khu vực shopping từ các nhu yếu phẩm cho tới quà lưu niệm.

Tuyến nội địa gồm 4 tuyến Hokkaido (Sapporo), tỉnh Hyogo (thành phố Kobe), tỉnh Fukuoka (thành phố Fukuoka), tỉnh Okinawa (thành phố Naha), tuyến quốc tế gồm 6 tuyến là Trung Quốc (Thượng Hải, Nam Kinh, Trường Xuân, Phúc Châu) và Đài Loan.

Chuyến bay nguyên chuyến tới Việt Nam đến nay cũng đã nhiều lần được phục vụ, chúng tôi có phục vụ đón tiễn và đem đến sự hài lòng của quý khách.

Địa chỉ: 1601-55 Yozawa, thành phố Omitama, tỉnh Ibaraki

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Sky station "Sorara"

Đây là nơi mà du khách có thể thưởng thức các món ăn của thành phố Omitama, nơi đây được biết đến như là vương quốc chăn nuôi số một tại Ibaraki với sản lượng sản xuất sữa nguyên liệu lớn, cũng như nơi chăn nuôi số lượng thịt gà, trứng gà lớn nhất Nhật Bản.

Tại đây có bày bán các loại rau củ quả tươi ngon vừa mới thu hoạch, hoặc du khách có thể nếm các sản phẩm theo mùa của vùng Omitama, ở đây có cả cơ sở chế biến sản phẩm từ sữa, sữa chua, sữa tươi TOKYO100% không có chất phụ gia. Tại đây khoảng chừng 200 sự kiện tổ chức hàng năm, một nơi mà bạn đến bất kỳ lúc nào cũng có thể vui chơi, thưởng thức được.


Địa chỉ: 1628-44 Yamano, thành phố Omitama, tỉnh Ibaraki

Thời gian: 9 giờ ~ 18 giờ

Đường đi: 3 phút đi bằng ô tô từ sân bay Ibaraki

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tham quan nhà máy (Nhà máy tại Ibaraki của công ty Kagome)

Nhà máy này thuộc khu vực trung tâm của tỉnh Ibaraki được biết đến là khu vực trồng cà chua lớn nhất Ibaraki, nhà máy sản xuất sốt cà chua dùng cho thương mại, sản phẩm Rabure hay sản phẩm Yasai-seikatsu là các sản phẩm thương mại chủ lực của công ty Kagome. Du khách có thể tham quan tại nhà máy ở bộ phận dây chuyền sản xuất gồm dây chuyền sản xuất Raburu và 2 dây chuyền đóng gói 1L sản phẩm Yasai-seikatsu. Thời gian tham quan nhà máy là khoảng 90 phút. Cuối cùng ghé thăm nếm thử cũng như mua quà lưu niệm, đây là tour tham quan nhà máy ưa thích dành cho cả trẻ con và người lớn.

Địa chỉ: 2652 Hatori, thành phố Omitama, tỉnh Ibaraki

Thời gian: 9:00 ~ 12:00

Đăng ký: Cần phải đặt đăng ký trước

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tham quan nhà máy (Bảo tàng Takano Foods Natto)

Các bạn có thể tham quan nhà máy “Natto” món ăn truyền thống của Nhật Bản nổi tiếng là đại diện của tỉnh Ibaraki. Natto là đậu tương hấp kỹ được lên men bởi khuẩn Natto. Đây là thực phẩm giàu dinh dưỡng có tác dụng vô cùng tuyệt vời với sức khỏe, làm đẹp, cũng như chống lão hóa.

Tại nhà máy này, du khách không chỉ biết được lịch sử từ khi ra đời cho tới nay của món Natto, mà còn có thể nếm thử nhiều loại Natto khác nhau.


Địa chỉ: 1542 Noda, thành phố Omitama, tỉnh Ibaraki

Thời gian: 9:00 ~ 16:00 (tham quan nhà máy thực hiện lúc 10:00, 13:00)

Đăng ký: Cần phải đặt đăng ký trước

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Trò chơi sinh tồn

Trò chơi sinh tồn là trò chơi có nguồn gốc từ Nhật Bản, là trò chơi mô phỏng trận chiến sử dụng súng từ sau thế kỷ 20, chủ yếu sử dụng súng hơi và đạn BB.

Luật chơi cơ bản là người chơi chia làm hai đội đối kháng, sử dụng súng bắn nhau, ai trúng đạn sẽ thua. Game được dựng trên cánh rừng hoặc bãi đất trống ngay gần sân bay Ibaraki mà chúng tôi đã giới thiệu lần này, các bạn có thể thoải mái tham gia chơi trò chơi sinh tồn.

Địa chỉ: 864 Kawato Nakahara, thành phố Omitama, tỉnh Ibaraki

Thời gian: 9:00 ~ 18:00 (trận ban ngày), 19:00~5:00 (trận ban đêm)

Đăng ký: Cần phải đặt đăng ký trước

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Trải nghiệm hái quả

Tại Ibaraki - nơi trồng rất nhiều cây trái, du khách có thể trải nghiệm hái dâu tây vào giữa tháng 12 tới giữa tháng 5. Thời giang dâu tây chín mọng và to nhất là khoảng tháng 1 tới tháng 2.

Đặc sản của vùng Omitama chính là dâu tây. Du khách có thể trải nghiệm hái và nếm nhiều loại dâu tây khác nhau ở đây.


Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan