THEO DẤU NGÀN NĂM VỚI "ĐÊM TRƯỚC DỜI ĐÔ"

Đánh giá:

"Đêm trước dời đô” là tour do Công ty Lữ hành Hanoitourist liên kết với một số doanh nghiệp và Sở Du lịch Ninh Bình xây dựng, hứa hẹn nhiều điều thú vị. Đây là sản phẩm hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội với nội dung xuyên suốt là trải nghiệm, tìm hiểu quá trình vua Lý Công Uẩn dời đô từ Hoa Lư (Ninh Bình) về Đại La (Hà Nội) cách đây hơn ngàn năm trước...

Chúng ta đều biết, với bề dày văn hiến tiếp nối hàng nghìn năm và vẻ đẹp thiên nhiên sơn thủy hữu tình hiếm có, Hà Nội và Ninh Bình là hai điểm đến không thể bỏ qua trong các tuyến du lịch khám phá miền Bắc của hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Vì thế, việc luôn đa dạng hóa sản phẩm, đẩy mạnh hoạt động du lịch đêm, tạo sức hấp dẫn mới cho du lịch của Ninh Bình và Hà Nội nói chung và trong điều kiện hoạt động du lịch bị suy giảm mạnh bởi dịch Covid-19 là hết sức cần thiết và có ý nghĩa để duy trì và phát triển dòng khách liên tục.

Hưởng ứng năm Du lịch Quốc gia 2020 với chủ đề "Hoa Lư - Cố đô ngàn năm", kỷ niệm 10 năm khu di tích Trung tâm Hoàng thành Thăng Long được Unesco cộng nhận là di sản văn hóa thế giới và 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, Công ty Lữ hành Hanoitourist phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch của Hà Nội cũng như Ninh Bình cho ra mắt trong dịp 10/10/2020 một chương trình du lịch đặc biệt mang tên “Đêm trước dời Đô – Lắng nghe âm vang sông núi”.

Chương trình có thời lượng vừa phải chỉ 2 ngày 1 đêm, mang tính trải nghiệm cao, được đánh giá là một sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn với cách tiếp cận độc đáo. Sản phẩm này không chỉ kết nối được những di sản nổi tiếng đã từ lâu phổ biến với khách du lịch của Hà Nội và Ninh Bình mà còn phát triển loại hình du lịch đêm, mang đến cảm nhận hoàn toàn khác biệt cho du khách, kể cả du khách đã đi một số điểm có trong chương trình ban ngày với chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với đa dạng các đối tượng du khách, đặc biệt là những đoàn lớn. 

Tham gia chương trình, đúng như cái tên, du khách được quay về tìm hiểu quá khứ đúng 1010 năm trước khi mà Đức vua Lý Thái Tổ đã dời đô từ Hoa Lư ra khai sáng kinh thành Thăng Long với Chiếu Dời Đô bất hủ. Đầu tiên, du khách đến tham quan Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư với khu đền Vua Đinh và Vua Lê, làm lễ, tri ân công đức và lắng nghe những câu chuyện thú vị về các bậc minh quân trong không gian linh thiêng và huyền bí. Tiếp đó, quý khách tiếp tục hành trình hấp dẫn và đặc biệt mang tên "Đêm trước dời đô - Trải nghiệm hoàng hôn và đêm lung linh trên danh thắng Tràng An", du khách được trải nghiệm cảm giác nhẹ lướt trên thuyền tham quan Danh thắng Tràng An - Khu di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới duy nhất của Việt Nam. Trước Hành cung Vũ Lâm – Căn cứ địa của nhà Trần, Quý khách được chiêm ngưỡng một không gian ánh sáng huyền ảo, một Thủy Đình lung linh khi về đêm. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng tại khách sạn Bái Đính, khám phá khu văn hóa tâm linh vô cùng đặc sắc này khi về đêm dưới ánh sáng đèn huyền bí và tĩnh tại.

Điểm nhấn của toàn bộ chương trình tại khu di tích này là việc du khách được xem màn trình diễn Lazer trên núi đã - một câu chuyện dời đô bằng ánh sáng và một điểm tham quan sẽ mang lại cho du khách những cảm giác đặc biệt khác đó là trải nghiệm Hoàng Thành Thăng Long. Tại đây, Quý khách hiểu rõ hơn về văn hóa lịch sử của Việt nam qua các điểm tham quan nổi bật tại khu di tích.

Bạn chưa đến Ninh Bình? Bạn đã đi Ninh Bình, đã ở Hà Nội nhưng chưa được tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt? Bạn lo đi du lịch không có hoạt động tối, mọi thứ nhàm chán? Với phương châm “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”. Hanoitourist tin tưởng rằng, tham gia chương trình đặc biệt, mới lạ và hấp dẫn này, Quý khách sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên.

Chương trình tour "Đêm trước dời đô - Trải nghiệm hoàng hôn và đêm lung linh trên danh thắng Tràng An" được khởi hành chính thức ngày 24/10/2020. 

 

 

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan

Lịch trình 2N1Đ
Số chỗ 25 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
4/6 - 11/6 - 18/6 - 25/6

Giá từ

2,190,000đ

Lịch trình 3N2Đ
Số chỗ 25 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

2,790,000đ

Lịch trình 3N2Đ
Số chỗ 15 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

2,950,000đ

Lịch trình 1N0Đ
Số chỗ 15 chỗ
Lịch trình 2N1Đ
Số chỗ 15 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

1,500,000đ

Lịch trình 1N0Đ
Số chỗ 25 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
4/6 - 11/6 - 18/6 - 25/6

Giá từ

890,000đ

Lịch trình 1N0Đ
Số chỗ 25 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
4/6 - 11/6 - 18/6 - 25/6

Giá từ

890,000đ

Lịch trình 3N2Đ
Số chỗ 20 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

2,890,000đ

Lịch trình 5N4Đ
Số chỗ 10 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

Liên hệ

Lịch trình 2N1Đ
Số chỗ 20 chỗ
Ô tô
Ô tô
Date
Liên hệ

Giá từ

1,590,000đ

Lịch trình 2N1Đ
Số chỗ 60 chỗ