TOUR CARAVAN

Tour Caravan - Tour du lịch Caravan trong và ngoài nước giá tốt

ĐẾN VIỆT NAM DỄ DÀNG HƠN CÙNG HANOITOURIST

ĐẾN VIỆT NAM DỄ DÀNG HƠN CÙNG HANOITOURIST

Do tình hình của dịch covid-19 mà các đường bay Quốc tế đến với Việt Nam đều trở nên khó khan hơn trước. Nhằm phục vụ những Quý khách có nhu cầu đến Việt Nam làm việc hay những đồng bào xa nhà muốn hồi hương, Hanoitourist đã cho ra mắt một dịch vụ mới.

THEO DẤU NGÀN NĂM VỚI "ĐÊM TRƯỚC DỜI ĐÔ"

THEO DẤU NGÀN NĂM VỚI "ĐÊM TRƯỚC DỜI ĐÔ"

"Đêm trước dời đô” là tour do Công ty Lữ hành Hanoitourist liên kết với một số doanh nghiệp và Sở Du lịch Ninh Bình xây dựng, hứa hẹn nhiều điều thú vị. Đây là sản phẩm hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội với nội dung xuyên suốt là trải nghiệm, tìm hiểu quá trình vua Lý Công Uẩn dời đô từ Hoa Lư (Ninh Bình) về Đại La (Hà Nội) cách đây hơn ngàn năm trước...

CÓ GÌ TẠI SOFITEL METROPOLE – KHÁCH SẠN  5 SAO ĐẦU TIÊN VÀ LÂU ĐỜI NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI

CÓ GÌ TẠI SOFITEL METROPOLE – KHÁCH SẠN 5 SAO ĐẦU TIÊN VÀ LÂU ĐỜI NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Khách sạn Sofitel Legend Metropole là một trong những khách sạn cao cấp nổi tiếng nhất ở Hà Nội, nơi đã được lựa chọn làm địa điểm diễn ra hội nghị thượng đỉnh giữa tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vào tháng 02/2019. Vậy bạn có “tò mò” muốn biết khách sạn này có gì đặc biệt, chất lượng và dịch vụ mang tầm cỡ như thế nào không? Hãy theo chân Hanoitourist khám phá ngay nhé!

VỊNH HẠ LONG HÙNG VĨ NHÌN TỪ THỦY PHI CƠ

VỊNH HẠ LONG HÙNG VĨ NHÌN TỪ THỦY PHI CƠ

Những hình ảnh mới lạ về vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) được chụp từ bên trong chiếc thủy phi cơ thương mại mới nhập về Việt Nam, độ cao gần 1000m.

CÓ GÌ TẠI HANOI GOLDEN LAKE – “TIỂU DUBAI” GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI ?

CÓ GÌ TẠI HANOI GOLDEN LAKE – “TIỂU DUBAI” GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI ?

Tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, bên cạnh hồ Giảng Võ mộng mơ, dự án tổ hợp và khách sạn cao cấp “có một không hai” Hanoi Golden Lake là dự án duy nhất trên thế giới có ngoại thất và nội thất được ốp gạch cũng như thiết bị vệ sinh đều được phủ vàng 24K đã chính thức khai trương vào ngày 2/7 vừa qua.

QUẢNG BÁ DU LỊCH GYEONGGI TẠI HÀ NỘI

QUẢNG BÁ DU LỊCH GYEONGGI TẠI HÀ NỘI

Ngày 11-8, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, Cục du lịch tỉnh Gyeonggi và Công ty Lữ hành Hanoitourist - Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và hội thảo xây dựng và quảng bá sản phẩm du lịch mới tới tỉnh Gyeonggi.

Hiển thị 7 của 52 Bài viết