NHỮNG LỄ HỘI ĐẶC SẮC Ở ÁO

NHỮNG LỄ HỘI ĐẶC SẮC Ở ÁO

Áo là một quốc gia ở Trung Âu nổi tiếng là cái nôi của những nhà soạn nhạc tài năng như nhà soạn nhạc thiên tài Beethoven và nhà soạn nhạc Ludwig. Ngoài những danh thắng, di sản đáng tham quan thì các lễ hội độc đáo ở Áo cũng là lý do tại sao mà du khách lại đổ đến Áo

ĐỨC – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG GIỮA LÒNG CHÂU ÂU

ĐỨC – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG GIỮA LÒNG CHÂU ÂU

Nằm ở vị trí trung tâm của Châu Âu, Đức là một đất nước có lịch sử phát triển lâu đời, nền văn hóa phong phú và độc đáo vào bậc nhất châu Âu, luôn là điểm đến lý tưởng khi đến lục địa già nhưng mang trong mình một sự tiến bộ văn minh đến không tưởng.

BIỂU TƯỢNG ĐỒNG TIỀN EURO

BIỂU TƯỢNG ĐỒNG TIỀN EURO

Đồng euro là đồng tiền của ai? Thời điểm này cách đây năm năm, người nào đặt câu hỏi trên sẽ nhận được nụ cười mỉm của người đối diện.

TOP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH HOT HIT TẠI CHÂU ÂU

TOP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH HOT HIT TẠI CHÂU ÂU

Châu Âu luôn được xem là châu lục có nền văn hóa đặc sắc cũng như văn minh đô thị hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Mang trong mình một bề dày lịch sử với nhiều thăng trầm và biến cố, Châu Âu là nơi hiện diện của những tòa lâu đài cổ kính, những cung điện uy nga đi cùng những câu chuyện thần thoại lien quan đến nó. Bài viết này sẽ tổng hợp lại top những địa điểm chụp ảnh triệu like tại Châu Âu. Hãy để Hanoitourist dẫn bạn vào thế giới đa màu sắc này nhé!

Hiển thị 4 của 4 Bài viết