HÀ NỘI - TRUNG QUỐC - BẮC TRIỀU TIÊN - HÀ NỘI

Thông tin tour:

Mã tour:

DPRKOB1KL

Location
Điểm khởi hành:

Hà Nội

Location
Điểm đến:

Đang cập nhật

Calendar
Ngày khởi hành:

Clock
Thời gian:

7 Ngày 6 Đêm

Traveler
Phương tiện:

Máy bay

Times
Số chỗ trống:

25

Suitecase
Lịch trình:

HÀ NỘI - BẮC KINH - BÌNH NHƯỠNG - KAESONG – BÌNH NHƯỠNG - NÚI HYOMYANG – BÌNH NHƯỠNG - BẮC KINH - HÀ NỘI

Triều Tiên là một trong những nền văn minh lâu đời nhất thế giới giáp với biên giới Trung Quốc và Hàn Quốc. Trước đây, Triều Tiên gần như cô lập và tách mình khỏi thế giới bên ngoài nhưng những năm trở lại đây, Triều Tiên bắt đầu mở cửa cho phép khách du lịch tới với đất nước mình và nhiều người ngỡ ngàng vì sự thanh bình cũng như những cảnh đẹp của đất nước này.

Thời gian tại Triều Tiên trước đây đi sớm hơn Việt Nam là 1.5 tiếng nhưng sau này khi bình thường hóa quan hệ với Hàn Quốc thì Triều Tiên đã chỉnh lại giờ theo Hàn Quốc đi trước giờ Việt Nam 2 tiếng.

LỊCH TRÌNH

07h00 Quý khách tập trung tại điểm hẹn. Xe đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay VN512 lúc 10h10 đi Bắc Kinh. Quý khách ăn nhẹ trên máy bay
14h45 đến Bắc Kinh, xe và HDV đón và đưa Quý khách tham quan Quảng trường Thiên An Môn - là cung điện của các triều đại từ giữa nhà Minh đến cuối nhà Thanh Trung Quốc. Với diện tích 720.000 m2 gồm 800 cung và 8.886 phòng và được UNESCO công nhận là Di sản thế giớiĂn tối tại nhà hàng và thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh, xem chương trình biểu diễn đặc sắc của các nghệ sỹ nhân dân Trung Hoa.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ăn sáng tại khách sạn
Quý  khách  ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay CA121 lúc 13h45 đi Bình Nhưỡng. Ăn nhẹ trên máy bay.
16h20 đến Bình Nhưỡng, xe đón đoàn về khách sạn. Trên đường đi Quý khách tham quan Quảng trường Kim Nhật Thành. Đây là một trong 30 quảng trường rộng lớn nhất thế giới

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ăn sáng tại khách sạn

Quý khách tham quan Công viên Fountain và Đài Tưởng niệm Grand Mansudae –nơi đặt tượng đồng hai vị lãnh tụ Kim ll Sung (Kim Nhật Thành) và Kim Jong Il (Kim Chính Nhật) của Bắc Triều Tiên. Quý khách đặt hoa và cúi đầu trước tượng lãnh tụ theo nguyên tắc bày tỏ sự tôn kính đối với giới lãnh đạo Triều Tiên. 

Tham quan bức tượng Chollimanhà mái vòm chiến thắng, Nhà Mangyongdae – nơi sinh của Chủ tịch Kim Nhật Thành

Sau bữa trưa:

Quý khách tham quan Khải Hoàn Môn -lấy ý tưởng và hình mẫu từ Khải Hoàn Môn tại Paris, được xây dựng để tưởng niệm phong trào kháng chiến của nhân dân Triều Tiên trước Nhật Bản từ năm 1925 đến 1945.  Đây là nơi đánh dấu sự kiện quan trọng lịch sử của CHDCND Triều Tiên, là nơi Nhà lãnh đạo của CHDCND Triều Tiên Kim Nhật Thành phát biểu trước người dân sau khi Nhật Bản đầu hàng. 

Tham quan Tháp Tư Tưởng Chủ Thể (Juche Tower) được hoàn thành năm 1982. Đây là tòa tháp tượng trưng cho tinh thần “chủ thể” của Bắc Triều Tiên, với các tiêu điểm là “Độc lập chính trị, Tự chủ kinh tế, Tự cường quốc phòng”. Đoàn thăm quan và chup ảnh tại Quảng Trường Kim Nhật Thành, Tượng đài Kỷ niệm Đảng Lao động Triều Tiên.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Yanggakdo.

 

Ăn sáng tại khách sạn.

Xe đưa đoàn đi Kaesong- kinh đô cũ của nước Triều Tiên thống nhất dưới triều đại Koryo - Đây là thành phố duy nhất thuộc Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Triều Tiên không bị san phẳng trong cuộc chiến 1950-1953. Keasong nổi danh khắp thế giới bởi nơi đây chính là nơi bắt đầu cuộc đàm phán Hòa bình cho 2 miền Nam - Bắc Triều tiên.

Quý khách tham quan khu làng đình chiến Panmunjom tại Khu phi quân sự (DMZ), Viện Bảo tàng Koryo, Triển lãm Tem Kaesong và cửa hàng lưu niệm.

Sau bữa trưa, Quý khách tham quan Lăng Vua Wang KonĐồi Janam, Tượng Kim Nhật Thành

Trở về Bình Nhưỡng Quý khách khám phá hệ thống tàu điện ngầm của Bình Nhưỡng. Hệ thống tàu điện ngầm sâu nhất thế giới với độ sâu hơn 100m dưới lòng đất. Hệ thống bắt đầu được xây dựng vào năm 1965 và các nhà ga được mở cửa từ năm 1969-1972, do lãnh tụ Kim Il Sung chỉ đạo.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Yanggakdo.

Sau bữa sáng:

Quý khách di chuyển đến núi Hyomyang (Núi Thơm)- cách Bình Nhưỡng 160km về hướng bắc. Nơi đây nổi tiếng bởi phong cảnh tuyệt vời và là nơi tọa lạc của 20 ngôi chùa.

Quý khách tham quan Chùa cổ Pohyon được xây dựng từ thế kỉ thứ 11 và tọa lạc trên sườn núi Hyomyang. Chùa có bộ kinh phật khoảng 80.000 bản khắc gỗ được giữ hầu như còn nguyên vẹn.

Tiếp đến tham quan Triển lãm tình hữu nghị- nơi trưng bày các hiện vật và là quà tặng của các nhà lãnh đạo nước ngoài dành cho các thế hệ lãnh đạo của Bắc Triều Tiên.

Sau bữa trưa, Quý khách trở về Bình Nhưỡng.

Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Yanggakdo. 

Sau bữa sáng, Quý khách tham quan Hãng sản xuất phim Bình Nhưỡng và tự do mua sắm.

Ăn trưa tại nhà hàng
Sau đó Quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay CA122 lúc 17h20 về Bắc Kinh.
18h15 về đến Bắc Kinh, Quý khách ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ăn sáng tại khách sạn.

Quý khách tham quan Di Hòa Viên - Cung Điện Mùa Hè của Từ Hy Thái Hậu - là một cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh. Nơi đây nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc, Tử Cấm Thành (Cố Cung) - nơi nổi tiếng trên thế giới với hàng trăm bộ phim nói về 24 đời vua Trung Hoa đã định đô tại đây.

Sau bữa trưa:

Quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay VN513 lúc 15h45 về Việt Nam 18h25 về đến sân bay Nội Bài.

Xe đưa Quý khách về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình. 

Giá đã bao gồm:

Giá không bao gồm:

Chính sách hoàn huỷ:

Đánh giá:
0/5 trong 0 đánh giá

Đánh giá các dịch vụ:

Hướng dẫn viên:
(0/5)
Ẩm thực:
(0/5)
Khách sạn:
(0/5)
Lịch trình:
(0/5)

Đánh giá của khách hàng:

Tuyệt vời
0
Tốt
0
Trung bình
0
Kém
0
đánh giá của bạn về tour du lịch này

Những đánh giá của bạn sẽ thực sự hữu ích cho những người đang chuẩn bị đi du lịch. Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Hướng dẫn viên:
(0/5)
Ẩm thực:
(0/5)
Khách sạn:
(0/5)
Lịch trình:
(0/5)

00đ

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

PhoneHotline:19004518

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Tour liên quan