VIỆT NAM - ĐIỂM DU LỊCH SÁNG TƯƠI TRONG CƠN BÃO

Đánh giá:

Hưởng ứng theo chương trình “Người Việt Nam du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch phát động, Vietnam Airlines hợp tác với Hiệp hội Du lịch Việt Nam triển khai chương trình “Du lịch Việt Nam - Điểm đến sáng tươi”.

Hanoitourist hân hạnh là một trong các công ty du lịch uy tín hàng đầu cùng tham gia chiến dịch này để mang lại những chương trình tour chất lượng cho những tín đồ dịch chuyển. Chương trình “Du lịch Việt Nam - Điểm đến sáng tươi” là dịp để những bạn yêu du lịch, yêu Việt Nam có thể có một trải nghiệm khám phá Việt Nam hoàn hảo nhất với giá rẻ chưa bao giờ có. Giá vé máy bay giảm cực lớn lên đến 40%, tour du lịch nội địa không lợi nhuận nhưng chất lượng các dịch vụ mà Vietnam Airlines và Hanoitourist mang đến cho Quý khách vẫn đạt chất lượng tốt.

 

Hanoitourist sẽ đưa các bạn đến những địa điểm du lịch tươi sáng từ bắc vào nam của Việt Nam trên chuyên cơ của Vietnam Airlines với giá chỉ từ 3.990.000 VNĐ!!!

 

https://phanmemquanly.hanoitourist.online/web/image/133818

Chi tiết các chương trình: https://bit.ly/35lAfBo

 

Các bạn hãy nhanh tay đặt ngay để tận hưởng một mùa hè ý nghĩa cùng bạn bè và người thân với chi phí thấp nhất chưa từng thấy!!! Hanoitourist chúc bạn có một mùa hè 2020 vui hết cỡ - du lịch thả ga.

Du lịch Quảng Bình

 

 

 

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan