Hướng Dẫn Thông Tin Xin Visa Trung Quốc

Thủ tục dành cho khách Việt Nam:

  1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn sử dụng trên 6 tháng).
  2. 01 ảnh 04 x 06 cm (ảnh nền trắng, không chụp quá 6 tháng).

Thủ tục dành cho khách nước ngoài:

  1. Booking vé máy bay theo lịch trình của khách.
  2. Lịch trình chi tiết chuyến đi của khách.
  3. Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản photo).
  4. Hợp đồng lao động (bản photo).
  5. Thư mời đối tác tại Trung Quốc (bản photo).
  6. Hộ chiếu bản gốc của khách.
  7. Bản Form khai visa thông tin của khách có ký tên.
  8. 01 hình 4 x 6 cm (ảnh nền trắng, không chụp quá 6 tháng).

Ghi chú:

  • Thời gian xét duyệt visa khoảng 5 – 7 ngày làm việc: LSQ/ĐSQ không thông báo thời gian trả hồ sơ chính xác còn phụ thuộc vào ngày nghỉ lễ của LSQ/ĐSQ.
  • LSQ/ ĐSQ không hoàn lại phí xét duyệt visa nếu không hồ sơ của khách hàng không được duyệt.
  • LSQ/ ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ tùy vào từng trường hợp của khách hàng.
  • Việc xét cấp visa hoàn toàn phụ thuộc vào LSQ/ĐSQ, Công ty du lịch không có quyền can thiệp.

THÔNG TIN CÁ NHÂN

BẠN MUỐN XIN VISA ĐI NƯỚC NÀO?

bài viết liên quan