XIN VISA VÀO NHẬT: CHỈ CẦN ĐẾN HANOITOURIST NỘP HỒ SƠ

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã cho phép Hanoitourist được tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa vào Nhật.
Theo đó, từ giữa tháng 12-2016, ngoài việc nộp hồ sơ xin cấp và nhận kết quả visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam ở Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở TPHCM, khách hàng có thể làm thủ tục tại những công ty du lịch được ủy thác. 
du-lich_nhat-ban-nui-phu-si.jpg
Hanoitourist có thể tiếp nhận hồ sơ của nhiều loại visa vào Nhật Bản, trừ vài trường hợp đặc biệt như người xin visa có hộ chiếu ngoại giao, công vụ. Lệ phí tại mỗi công ty sẽ khác nhau.Tuy nhiên, Hanoitourist được ủy thác chỉ có quyền thu hộ giấy tờ, nộp lại cho cơ quan lãnh sự và gửi kết quả cho khách hàng chứ không phải là nơi có quyền cấp visa cho người Việt Nam vào Nhật Bản.Cũng theo thông tin từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, chính sách mới nhằm giảm tải cho cơ quan lãnh sự tại Hà Nội và TPHCM, góp phần cải thiện dịch vụ, rút ngắn thời gian cũng như nâng cao tính tiện lợi cho những người xin cấp visa đang sinh sống ở vùng sâu vùng xa.Danh sách công ty được ủy thác tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả chỉ có gần 30 đơn vị nhưng những công ty này lại có mạng lưới văn phòng, chi nhánh trên khắp cả nước nên người xin visa có thể dễ dàng đến nộp hồ sơ thay vì phải ra Hà Nội hoặc TPHCM.Từ mấy ngày nay, một số công ty du lịch đã bắt đầu quảng cáo chính sách mới như là một trong những lợi thế cho doanh nghiệp trong tổ chức tour sang Nhật Bản. Mỗi công ty có cách tính phí khác nhau, thường là ngoài lệ phí thị thực phải trả theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, công ty du lịch thường không tính thêm phí với khách hàng mua tour của công ty. Với những người chỉ xin visa, mức phí dịch vụ tính thêm cũng không cao lắm."Chúng tôi đã tận dụng cơ hội này để đưa ra các tour du lịch với giá cạnh tranh hơn so với các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành khác ", ông Lê Hồng Thái, P. Giám đốc Công ty Du lịch Hanoitourist, nhân dịp ngày xuân cận kề, nhằm mục đích chào đón sự kiện và vinh dự này. Hanoitourist giảm giá sâu các tour du lịch Nhật Bản, cụ thể tour Nhật Bản 4 ngày 3 đêm Tokyo - Núi Phú Sỹ - Hakone giảm giá lên tới 3,5 Tr.đ chỉ còn 29,9 Tr.đ/ khách. Chi tiết truy cập: Lịch khởi hành tour tết để biết thêm chi tiết
Nhật Bản hiện là một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách từ Việt Nam, chỉ trong 10 tháng của năm nay đã có hơn 200.000 lượt khách Việt sang nước này. Vào tháng trước, Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản vừa mở văn phòng đại diện tại Hà Nội.

THÔNG TIN CÁ NHÂN

BẠN MUỐN XIN VISA ĐI NƯỚC NÀO?

bài viết liên quan