XUYÊN VỀ VIỆT NAM THỜI BẤY GIỜ TẠI PHÚ QUỐC

Đánh giá:

Grand Word thuộc Phú Quốc United Center nổi tiếng với những khung cảnh tựa Châu Âu diễm lệ, cũng như tiểu Venice sắc màu tại Việt Nam. Ở một góc khác tại Grand Word  sẽ đưa bạn về với một thời Việt Nam xưa mang tên thực cảnh “Tinh hoa Việt Nam”.

Cùng Hanoitourist khám phá thực cảnh "Tinh hoa Việt Nam" xem có gì hay ngay thôi. Thực cảnh nằm tại bắc đảo ngọc, trong quần thể Grand Word, bạn có thể dễ dàng thấy "Tinh hoa Việt Nam" tại bên trái lối vào quần thể nghỉ dưỡng. Ngay từ cổng vào thực cảnh, bạn sẽ thấy một hình ảnh cổng làng quen thuộc để dẫn lối vào không gian làng quê Việt.

Cổng vào với thực cảnh (st)

Làng quê Việt được tái hiện chân thực với sự thân thuộc mộc mạc như nếp nhà rêu phong cùng con đường nhỏ được lát gạch. Để thêm phần lung linh, ở phía trên được treo những chiếc đèn lồng xinh xắn, đa sắc màu.

Không gian làng quê bên trong khu vực thực cảnh (st)

Nếu bạn đã đến Huế, các bạn sẽ không thể không yêu sự tinh tế của các nghệ nhân xưa khi ghép những mảnh sứ khác nhau để ốp lên tường, cột,… để tạo nét chấm phá tinh xảo. Bên trong gian nhà tại thực cảnh cũng được trang trí vô cùng công phi, tinh xảo với phương pháp độc đáo này.

Sự tinh tế bên trong gian nhà(st)

Những vật phẩm được trưng bày tại thực cảnh “Tinh hoa Việt Nam” được tạo ra bởi những người nghệ nhân, làng nghề.

Những bông hoa giấy được gấp thủ công bởi các nghệ nhân (st)

Ngoài không gia siêu “Việt” thì tại đây còn có những mini show hàng ngày từ 8h30 đến 17h30 để đưa những du khách đến với thực cảnh thật sự được “xuyên không” về một Việt Nam thời vua chúa mà mới chỉ được đọc, được nghe qua những trang sách. Mini show sẽ tái hiện những hoạt cảnh như quan quân đi tuần, bán hàng rong, đám rước kiệu hoa, khai trương hồng phát...

Một số hoạt hoạt cảnh được tái dựng trong các mini show (st)

Đến tối, điểm nhấn của thực cảnh, show diễn chính sẽ được chính thức bắt đầu vào 20h. Show diễn được nhào nặn dưới bàn tay của “ông hoàng thực cảnh” Việt Tú, vở diễn “Tinh hoa Việt Nam” sẽ mang đến sự choáng ngợp và hài lòng với số tiền bạn bỏ ra để xem đêm diễn. Vở diễn lấy bối cảnh kinh thành Thăng Long tấp nập xưa kia để tái hiện lại hàng chục hoạt động văn hoá cổ xưa với hơn 20 công trình xuyên suốt 300 phút biểu diễn. Các cảnh diễn được kết hợp giữa nét diễn tinh tế của 300 diễn viên múa cùng công nghệ trình diễn 3D tân tiến bậc nhất Thế giới hiện nay và nét đẹp chất liệu văn hóa Việt. Chương trình đỉnh cao này đã đạt kỷ lục "Chương trình nghệ thuật thực cảnh sử dụng công nghệ trình diễn 3D hiện đại tái hiện các điển tích lịch sử truyền thống của Việt Nam nhiều nhất".

Một số hình ảnh được ghi lại của show diễn chính (st)

Dịch tan, các bạn hãy bay ngay đến với đảo ngọc Phú Quốc và thử trải nghiệm nét đẹp văn hóa Việt tại thực cảnh “Tinh hoa Việt Nam” nhé!

 

Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn

Tour liên quan