ĐIỂM ĐẾN TIÊN CẢNH TẠI MỘC CHÂU MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Mộc Châu không còn là điểm đến xa lạ với những người yêu thích dịch chuyển. Khi nói đến khung cảnh thác nước đẹp như tranh tại Mộc Châu, thường mọi người chỉ biết đến thác Dải Yếm. Tuy nhiên ở Mộc Châu còn có những con thác khác cũng đẹp không hề kém cạnh mà không phải ai cũng biết như con thác Nàng Tiên. Hãy cùng Hanoitourist tìm hiểu về con thác đẹp tựa tiên cảnh này nhé!

CARAVAN: HÀNH TRÌNH QUA CÁC KINH ĐÔ VIỆT – LÀO

CARAVAN: HÀNH TRÌNH QUA CÁC KINH ĐÔ VIỆT – LÀO

Công ty Lữ hành Hanoitourist hợp tác với Công ty Du lịch Xay Mung Khun (Lào) xây dựng và thực hiện chương trình du lịch HCaravan với chủ đề “Hành trình qua các kinh đô Việt-Lào”

DUBAI – THÀNH PHỐ CỦA SỰ XA XỈ

DUBAI – THÀNH PHỐ CỦA SỰ XA XỈ

Sự xa hoa của Dubai không chỉ gắn liền với những khách sạn, trung tâm thương mại, các công trình vui chơi giải trí… đắt đỏ nhất thế giới mà còn bởi những thú vui khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác như: biến sư tử, báo… thành thú cưng, dùng siêu xe làm xe cứu hỏa, xe cảnh sát, taxi…

ĐÀ NẴNG RA MẮT CON ĐƯỜNG ÁNH SÁNG VỚI HÀNG NGHÌN ĐÈN LỒNG

ĐÀ NẴNG RA MẮT CON ĐƯỜNG ÁNH SÁNG VỚI HÀNG NGHÌN ĐÈN LỒNG

Du khách tới Đà Nẵng dịp rằm tháng 7 và Trung thu sẽ được chiêm ngưỡng con đường ánh sáng dài 1.000 mét với hàng nghìn chiếc đèn lồng rực rỡ.

ĐÁNH THỨC DI SẢN HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

ĐÁNH THỨC DI SẢN HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

Với mục tiêu phát triển du lịch đêm, phát triển du lịch bền vững cũng như nâng cao giá trị nhận thức về các sự kiện lịch sử, Công ty Lữ hành Hanoitourist đã khai trương tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long”. Tour tham quan sẽ cung cấp cho du khách những kiến thức về lịch sử ngàn năm văn hiến không hề khô khan mà vô cùng sống động và thú vị với các trò chơi giải mã kì bí trong suốt 90 phút. Du khách có thể tham gia tour trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo này vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, khởi hành vào các khung giờ 18h00, 18h30, 19h00 với mức giá niêm yết là 250.000 VNĐ/ người lớn và 125.000 VNĐ/ trẻ em. Đặc biệt, nhằm mục đích kích cầu du lịch trong tháng 5/2021, du khách tham gia tour trải nghiệm sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 40%, chỉ còn 150.000 VNĐ/ người lớn và 100.000 VNĐ / trẻ em (từ 5-12 tuổi).

ĐỒI HOA KÈN HỒNG TẠI THÀNH PHỐ BẢO LỘC

ĐỒI HOA KÈN HỒNG TẠI THÀNH PHỐ BẢO LỘC

Bảo Lộc là thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, vùng Tây Nguyên, nằm sát với thành phố Đà Lạt với khí trời ôn đới, ít nắng và luôn ẩn hiện cùng làn sương mờ ảo. Nhiệt độ tại Bảo Lộc thường dao động từ 19 – 23 độ C.

MÁCH BẠN TOP MÓN ĂN NGON TẠI BUÔN MA THUỘT

MÁCH BẠN TOP MÓN ĂN NGON TẠI BUÔN MA THUỘT

Mảnh đất cao nguyên Buôn Ma Thuột luôn ẩn chứa sức thu hút mãnh liệt đối với những khách du lịch yêu thiên nhiên. Nơi đây không chỉ có núi rừng đại ngàn hùng vĩ, những lễ hội đua voi náo nhiệt, những đồn điền cà phê bạt ngàn mà còn ẩn chứa nền ẩm thực phong phú. Vậy thì hãy cùng Hanoitourist tìm hiểu những món ăn ngon Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Hiển thị 7 của 108 Bài viết