NHỮNG ĐIỂM CHECK-IN HOA DÃ QUỲ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Hoa dã quỳ là loại hoa thuộc học cúc còn được gọi với cái tên khác là hướng dương dại, thường bung tròn vào thời gian cuối thu, đầu đông. Cụ thể là từ khoảng tháng 10 đến tết là thời điểm hoa dã quỳ trên toàn Việt Nam khoe sắc. 

THÁNG 10 RỦ NHAU DU LỊCH HÀ GIANG NGẮM HOA TAM GIÁC MẠCH

THÁNG 10 RỦ NHAU DU LỊCH HÀ GIANG NGẮM HOA TAM GIÁC MẠCH

Những cánh đồng hoa tam giác mạch vùng cao nguyên đá Hà Giang đang sắp bung nở rực rỡ, chắc chắn nhiều người sẽ sốt sắng lên kế hoạch để làm một chuyến du lịch Hà Giang “ngay và luôn”.

Tháng 10 rủ nhau du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch thôi!

TOUR AN TOÀN  "VỀ TÂY YÊN TỬ THEO DẤU CHÂN PHẬT HOÀNG"

TOUR AN TOÀN "VỀ TÂY YÊN TỬ THEO DẤU CHÂN PHẬT HOÀNG"

Nhằm thực hiện chính sách chuyển hướng chiến lược sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” để đạt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế theo chủ trương chung, đặc biệt là Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính Phủ, hưởng ứng Chương trình Khôi phục du lịch nội địa của Hiệp hội Du lịch Việt Nam phát động ngày 28/9/2021, thực hiện chiến dịch "Hanoitourist - Du lịch bình thường mới", Công ty Lữ hành Hanoitourist – Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã phối hợp với Khu du lịch tâm linh -  sinh thái Tây Yên Tử cho ra mắt chương trình du lịch bình thường mới  đi về trong ngày với tựa đề: Tour an toàn " Về Tây Yên Tử theo dấu chân Phật hoàng" để phục vụ nhu cầu của du khách sau nhiều tháng giãn cách kể từ đợt dịch thứ tư với mức giá trọn gói hết sức hấp dẫn chỉ 699.000 đồng/khách trong dịp này.

“CHECK-LIST” CÁC ĐIỂM NGẮM LÚA CHÍN VÀNG TRÊN VÙNG CAO TÂY BẮC

“CHECK-LIST” CÁC ĐIỂM NGẮM LÚA CHÍN VÀNG TRÊN VÙNG CAO TÂY BẮC

Những thuở ruộng bậc thang trên vùng cao Tây Bắc vào mùa lúa chín luôn là điểm đến hot nhất với những cong chiêng du lịch. Vào thời điểm này, Tây Bắc mang một vẻ đẹp rất hoang sơ, hùng vĩ, làm xiêu lòng thật nhiều tâm hồn của người lữ khách phương xa. “Ghim lại” các địa điểm ngắm lúa chín Tây Bắc đẹp nhất trong mùa lúa chín những tháng 9, tháng 10 cùng Hanoitourist.

DU LỊCH HÀ GIANG CUỐI NĂM CÓ GÌ?

DU LỊCH HÀ GIANG CUỐI NĂM CÓ GÌ?

Hà Giang là điểm du lịch thu hút khách du lịch với sinh hoạt đặc sắc dân tộc cũng như những khung cảnh núi non hùng vỹ. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, Hà Giang là điểm đến kiểm soát dịch bệnh rất tốt, là vùng xanh, an toàn để các bạn ghé đến sau thời gian giãn cách. Hãy cùng Hanoitourist điểm lại những nét đẹp của Hà Giang vào những tháng cuối năm để các bạn có thể lựa chọn thời gian phù hợp để khám phá.

NHỮNG CUNG ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT NHÌ VIỆT NAM MÀ CÁC PHƯỢT THỦ ĐỀU MUỐN CHINH PHỤC

NHỮNG CUNG ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT NHÌ VIỆT NAM MÀ CÁC PHƯỢT THỦ ĐỀU MUỐN CHINH PHỤC

Tuổi trẻ có là bao nhiêu… Nên ai cũng mong muốn được chinh phục hoặc trải nghiệm những cung đường trứ danh của đất nước Việt Nam xinh đẹp. Dù bạn còn trẻ hay đã có tuổi, nếu bạn là người yêu thích dịch chuyển, yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên núi non sẽ không thể bỏ qua những cung đường tuyệt đỉnh. Chúng ta hãy dạo một vào từ Bắc vào Nam nhé.

 

XUYÊN VỀ VIỆT NAM THỜI BẤY GIỜ TẠI PHÚ QUỐC

XUYÊN VỀ VIỆT NAM THỜI BẤY GIỜ TẠI PHÚ QUỐC

Grand Word thuộc Phú Quốc United Center nổi tiếng với những khung cảnh tựa Châu Âu diễm lệ, cũng như tiểu Venice sắc màu tại Việt Nam. Ở một góc khác tại Grand Word  sẽ đưa bạn về với một thời Việt Nam xưa mang tên thực cảnh “Tinh hoa Việt Nam”.

Hiển thị 7 của 115 Bài viết