HANOITOURIST HÂN HOAN CHÀO ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC TỪ CỤC DU LỊCH - KINH TẾ DUBAI ĐẾN THĂM VÀ LÀM LÀM VIỆC

05/06/2024 14:58:51 | Xem: 134
Thời gian đọc: 1 phút

Sáng 5/6/2024, Hanoitourist (HNT) đã có phiên đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Cục Du lịch - Kinh tế Dubai (DET) đến từ Các tiểu Vương quốc Ả Rập.

Tại buổi làm việc, hai bên thảo luận sôi nổi và tích cực về thị trường khách Việt Nam đi du lịch tại Dubai, cũng như trao đổi về các dự án hợp tác với mục đích thúc đẩy thị trường tiềm năng đang trên đà phát triển này.

Cụ thể trong buổi làm việc, sau khi lắng nghe phần trình bày của Hanoitourist từ đại diện Ban Lãnh đạo và Phụ trách của hai phòng Kinh doanh và Marketing về thực trạng du lịch thị trường Dubai tại Việt Nam nói chung cũng như tại Công ty Lữ hành Hanoitourist nói riêng, Ông Mr. Shahab Shayan - Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương Cục Du lịch - Kinh tế Dubai đề xuất:

  • DET và HNT sẽ hợp tác chung trong chiến dịch quảng bá du lịch Dubai, tiếp cận đa kênh để mang những thông tin du lịch Dubai hữu ích, những tour Dubai chất lượng cao đến với khách hàng du lịch tiềm năng.
  • Với sự hợp tác chặt chẽ này, DET sẽ hỗ trợ HNT trong việc tiếp cận Thư viện hình ảnh, video và ấn phẩm truyền thông về du lịch Dubai một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính thống nhất.
  • Về công tác hỗ trợ bán hàng, DET sẽ tổ chức thường xuyên các phiên đào tạo sản phẩm du lịch Dubai, hỗ trợ nhân viên Kinh doanh của HNT trong việc cập nhật các điểm đến mới của du lịch Dubai.
  • Về chương trình kích cầu du lịch Mùa hè, Đại diện DET cũng chia sẻ tới HNT về các chương trình hấp dẫn như: Giảm giá cho trẻ em tại các khu vui chơi trong nhà, Chiến dịch Dubai Summer Surprise, Chiến dịch 3 Days Super Sales - nơi hầu hết các thương hiệu đều giảm giá siêu mạnh, chiến dịch kết hợp với hãng hàng không để giảm giá vé máy bay,…

Ông Shayan cũng gửi lời mời thân mật và trang trọng nhất tới đoàn đại diện của HNT tới thăm Dubai trong thời gian sớm nhất.

Với tất cả những dự án hợp tác kể phía trên, HNT sẽ sớm mang tới Quý du khách các chương trình du lịch Dubai vô cùng hấp dẫn - chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành những khách hàng may mắn đầu tiên trong chiến dịch Dubai Summer Surprise sắp tới bạn nhé!